Thủy Tiên từng đón giao thừa trên... xe khách

Ca sỹ Thủy Tiên gặp gỡ các bạn sinh viên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn trong khuôn khổ chương trình “Trải mượt đường về yêu thương” mà cô đang làm đại sứ.
Thủy Tiên trải lòng cùng các bạn sinh viên, công nhân trong buổi giao lưu
Thủy Tiên trải lòng cùng các bạn sinh viên, công nhân trong buổi giao lưu

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật và ấm áp với những lời thăm hỏi và chia sẻ chân tình của Thủy Tiên. Cô cũng trải lòng mình với những câu chuyện khó khăn khi mới lên Sài Gòn lập nghiệp. 

Khi đó, có lúc hết tiền Thủy Tiên phải ăn mì gói, nhiều lần chuyển nhà trọ và từng rơi vào cảnh bị bệnh không có người thân bên cạnh, cảm thấy tủi thân vô cùng.

Ít ai biết, Thủy Tiên từng đón giao thừa trên chuyến xe về quê ăn Tết muộn vì không có đủ tiền để mua vé về sớm. Trên chuyến xe cuối cùng về quê năm ấy, cô đã khóc “vì nhớ gia đình, không được thắp hương cho tổ tiên trong thời khắc năm mới sang”. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực của mình, Thủy Tiên không ngừng vươn lên để có được vị trí như ngày hôm nay.

Đạo diễn Lê Hoàng, người từng gắn bó với Thủy Tiên những ngày đầu bước chân lên Sài Gòn cho biết: “Thủy Tiên cũng có thể xem như là một tấm gương biết phấn đấu: từ một cô gái quê lên Sài Gòn lập nghiệp và đã thành công. Khi đã nổi tiếng cô cũng không hề nổ, không lung tung, không giống như công chúa ngủ trong rừng và biết quan tâm đến những người từng khó khăn như mình”.

Lê Hoàng nhận xét Thủy Tiên như là một tấm gương biết phấn đấu

Như lời nhận xét của đạo diễn Lê Hoàng, từng trải qua khó khăn nên Thủy Tiên rất đồng cảm với nỗi vất vả tàu xe ngày Tết của các bạn công nhân, sinh viên. Cô xem việc đồng hành cùng chương trình “Trải mượt đường về yêu thương” là cách chia sẻ thiết thực nhất của mình đến các bạn.

Để chia sẻ với các bạn sinh viên, công nhân nhiều hơn, Thủy Tiên sẽ có mặt trên “ Chuyến xe yêu thương ” ngày 19/1/2015 để đưa các bạn công nhân, sinh viên về quê trong những ngày cận Tết. 

Chuyến xe xuất phát từ TP.HCM sẽ về đến quê nhà của Thủy Tiên tại Kiên Giang, trên xe Thủy Tiên sẽ hát hò và bày nhiều trò vui để giúp mọi người cảm thấy đường về nhà gần hơn bao giờ hết.

Thủy Tiên sẽ có mặt trên “Chuyến xe yêu thương” về Kiên Giang ngày 19/01 tới

“Thủy Tiên mong rằng hành trình thăm nhà ngày Tết của các bạn năm nay sẽ được suôn sẻ hơn và các bạn vẫn giữ được vẻ rạng rỡ tự tin nhất khi gặp những người thân yêu của mình” - Thủy Tiên xúc động chia sẻ.

Theo 24h
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.