Thủy Tiên trục trặc tình cảm với ông xã Công Vinh?

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Ngay sau những chia sẻ đầy tâm trạng của Thủy Tiên không ít người đã đặt ra nghi vấn đồn đoán phải chăng nữ ca sĩ đang gặp vấn đề tình cảm với ông xã.

Mới đây, Thủy Tiên bất ngờ đăng tải video biểu diễn ca khúc Từng có người yêu tôi như sinh mệnh.

Tuy nhiên, phía dưới bài đăng, nữ ca sĩ chia sẻ thêm rằng: "Em đã dặn lòng đừng đau nữa. Đừng cố chấp nhớ một người. Người ta đâu quan tâm em nữa. Em hiểu chưa?".

Ngay sau những chia sẻ đầy tâm trạng của Thủy Tiên, không ít người đã đặt ra nghi vấn đồn đoán phải chăng nữ ca sĩ đang gặp vấn đề tình cảm với ông xã.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng đây là động thái để nữ ca sĩ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới bởi đã rất lâu, cô chưa cho ra mắt bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào.

Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên.

Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên.

Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên được coi là “Beck-Vic Việt Nam” của Việt Nam. Mỗi lần xuất hiện, cặp đôi luôn khiến những người xung quanh phải ngưỡng mộ vì tình yêu hạnh phúc của họ.

Hẹn hò từ cuối năm 2008, chính thức kết hôn năm 2011 và có với nhau một cô con gái (tên ở nhà là Bánh Gạo), chàng tiền vệ tài năng của bóng đá Việt Nam và giọng ca ấm áp, trong veo của làng nhạc Việt luôn được coi là biểu tượng đẹp cho tình yêu và hạnh phúc gia đình.

Hiện tại, Công Vinh không còn xuất hiện nhiều trên sân cỏ, Thủy Tiên cũng chuyên tâm làm bà nội trợ thay vì chạy show hay hoạt động giải trí sôi nổi như trước.

Công Vinh đã từng chia sẻ: "Đối với tôi, gia đình là số một. Đời tôi lấy được Thủy Tiên là điều may mắn, có con gái là hạnh phúc rất lớn". Điều này hoàn toàn không khó nhận ra khi giữa những lúc êm đềm hay bão tố, Công Vinh luôn là người sẵn sàng ở bên cạnh và đồng hành cùng Thủy Tiên.

Năm 2020 là một năm đáng nhớ của cặp đôi vàng này khi đã cùng nhau tương trợ, giúp đỡ người dân đồng bào bị lũ lụt trải qua đợt thiên tai nghiêm trọng chưa từng có từ trước tới nay.

Thủy Tiên, Công Vinh đã không ngại vất vả, bỏ hết việc riêng đích thân ra tận nơi phát đồ tiếp tế cho người dân vùng lũ. Thủy Tiên đã trực tiếp xuống ghe, đi vào tận nhà từng người một để phát đồ.

Từ khi nên duyên, cặp đôi Thủy Tiên – Công Vinh đã cùng nhau tổ chức các hoạt động từ thiện. Trước đây, Thủy Tiên - Công Vinh đã xây dựng nhiều cây cầu cho nông thôn khu vực U Minh Thượng hay chương trình mang nước ngọt cho vùng hạn mặn.

Cầu thủ Công Vinh thì đúc kết: “Mỗi chuyến đi từ thiện luôn làm cho chúng tôi vui vẻ hơn và yêu thương nhau hơn”.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ