Thủy Tiên nghẹn ngào trong hôn lễ khi nghe mẹ nhắc về cha

Tại lễ gia tiên, Thủy Tiên rơi nước mắt nhớ về người cha qua đời khi cô mới 9 tuổi. Không có cha bên cạnh từ bé, nữ ca sĩ dành trọn tình cảm cho mẹ.
Thủy Tiên khóc khi nghe mẹ dặn dò.
Thủy Tiên khóc khi nghe mẹ dặn dò.

Lễ ra mắt gia tiên của Thủy Tiên và Công Vinh diễn ra vào 8h sáng 27/12 tại Kiên Giang, quê hương cô dâu.

Khi mẹ ruột của Thủy Tiên thực hiện nghi thức trao của hồi môn cho con gái về nhà chồng, không khí buổi lễ chùng xuống khi bà nhắc về người cha quá cố của nữ ca sĩ. Thủy Tiên không nén được cảm xúc. Thỉnh thoảng, cô nhìn vào di ảnh của ba trên bàn thờ và quay đi lấy khăn lau vội nước mắt. Đứng cạnh bên, Công Vinh cũng xúc động vỗ về, an ủi vợ. Anh hứa thay mẹ vợ yêu thương, chăm sóc Thủy Tiên đến suốt cuộc đời.

Ba Thủy Tiên mất từ năm cô 9 tuổi. Nữ ca sĩ từng chia sẻ, ngày ba mất, hai mẹ con cô ra khỏi nhà với hai bàn tay trắng. Cô trưởng thành trong sự thiếu thốn tình thương của họ hàng nên nữ ca sĩ chỉ còn biết dành trọn tình cảm cho mẹ.

Trong buổi lễ, mẹ cô vừa trao nhẫn vàng vừa dặn dò hai con sống hòa thuận, yêu thương và trân trọng nhau để ba luôn mỉm cười nơi chín suối. Bà chia sẻ thêm, mình rất an tâm khi giao phó con gái cho Công Vinh. Họ hàng Thủy Tiên đều chia sẻ, họ rất vui mừng khi cô đã có một lễ cưới ấm cúng, đầy đủ các nghi thức truyền thống.

Thủy Tiên, Công Vinh giống nhau ở chỗ cả hai đều thiếu thốn tình thương yêu trọn vẹn của bố mẹ. Ba Thủy Tiên mất sớm trong khi bố mẹ Công Vinh cũng ly hôn khi anh còn nhỏ. Bố dượng của anh xuất hiện trong ngày trọng đại của các con.

Hai vợ chồng nhận được rất nhiều quà cưới là vàng và tiền mặt của bà con hai họ. Mẹ Công Vinh tiết lộ, bà dành trọn số vàng tích cóp được bao năm qua để tặng cho con dâu, dù biết hai vợ chồng không thiếu thốn thứ gì. Thủy Tiên rất xúc động trước tình cảm của bố mẹ chồng dành cho mình.

Theo Vnexpress
Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.