Thủy Tiên bất ngờ mất món đồ từng giữ như 'báu vật'

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ca sĩ Thủy Tiên đã có những chia sẻ về món đồ quý giá, đồng hành cùng cô trong chuyến từ thiện cách đây 3 năm đó chính là chiếc nón lá.

Mới đây, Thủy Tiên đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về món đồ tưởng chừng như rất đơn giản mà cô vô cùng trân quý. Đó là chiếc nón lá kỷ niệm đã đồng hành cùng nữ ca sĩ trong chuyến từ thiện cách đây 3 năm và vẫn dùng tới hiện tại.

Tuy nhiên, khi nhờ stylist cầm hộ thì người này lại vô tình đánh mất khiến nữ ca sĩ vô cùng tiếc nuối.

"Cái nón lá kỷ niệm của tui đi miền Tây hạn mặn, miền Trung cứu trợ, nhờ có nó che chở cho tui lúc nắng bạt mặt, mưa bạt tóc.

3 năm rồi vẫn giữ như báu vật, nhờ bà làm tóc cầm giùm để vô chụp ảnh mà nghĩ sao bà làm tóc bà nói: 'Ủa em tưởng chị lụm nón của mấy cô cắt cây trong resort nên em quăng dưới cỏ ai lấy mất tiêu rồi", bà xã Công Vinh viết.

Nữ ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ về món đồ quý giá, đồng hành cùng cô trong chuyến từ thiện cách đây 3 năm đó chính là chiếc nón lá. ảnh 2
Nữ ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ về món đồ quý giá, đồng hành cùng cô trong chuyến từ thiện cách đây 3 năm đó chính là chiếc nón lá.

Cũng liên quan đến việc làm từ thiện, vừa qua, Thủy Tiên đã lên tiếng giải thích về sự cố đếm ''6 tờ 500 nghìn thành 5 triệu đồng''.

Cô khẳng định bản thân bị oan do những đoạn clip được chỉnh sửa khiến người khác cho rằng cô ăn chặn từ thiện.

Thủy Tiên cũng cho biết, trên mạng họ cố tình cắt ghép đoạn những sơ sót đó mà cố tình bỏ đoạn sau để đi lan truyền sai sự thật. Ngoài ra, bà xã Công Vinh khẳng định còn rất nhiều đoạn clip cắt ghép sai sự thật khác nữa.

Điều này đã làm ảnh hưởng tới niềm tin của công chúng đối với nữ ca sĩ, đồng thời gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc, cuộc sống, uy tín của vợ chồng cô.

"Một lần nữa Tiên vô cùng biết ơn vì những ai đã cảm thông chia sẻ cùng Tiên. Tiên biết là giờ có nói ra thì cũng chẳng thay đổi được gì, ai không tin thì họ cứ không tin, nhưng Tiên nghĩ rằng những người đang theo dõi Tiên họ sẽ nhẹ lòng hơn khi nghe được sự thật câu chuyện được chia sẻ từ phía Tiên", nữ ca sĩ phân trần.

Tới hiện tại, những ồn ào xoay quanh số tiền từ thiện đang dần lắng xuống, Thủy Tiên đã trở lại hoạt động nghệ thuật và tham gia các sự kiện giải trí, quảng cáo...