Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Thưởng thức hơn 80 tuyệt tác thư pháp và tranh thủy mặc

Lê Đăng - 17/11/2018, 21:50 GMT+7 | Văn hóa
Quang cảnh buổi triển lãmQuang cảnh buổi triển lãm

Với chủ đề Tri ân, Triển lãm trưng bày hơn 80 tuyệt tác thư pháp và tranh thủy mặc của các tác giả, các CLB thư pháp với phong cách đa dạng, phong phú. Đây là cơ hội để những người có niềm đam mê thư pháp được chiêm ngưỡng những tuyệt tác cũng như bàn luận về bộ môn này.

Để tuyên truyền sâu rộng thư pháp Việt, CLB ngoài hoạt động triển lãm, tổ chức triển lãm, mở lớp học... thì việc kết hợp sâu sát với các tổ chức văn hóa xã hội để góp phần xây dựng nếp sống văn hóa, giữ gìn truyền thống chính là để thư pháp có đất để phát triển thực sự hơn.

Những tuyệt tácthư pháp và tranh thủy mặc 

Chia sẻ về ý nghĩa của buổi triển lãm, anh Phạm Đình Ngọc, Chủ nhiệm CLB Thư pháp Việt UNESCO cho hay: "Ý nghĩa của buổi triển lãm khởi nguồn từ tháng tri ân nhà giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chữ tri ân ở đề tựa còn mở rộng ra, không chỉ là tri ân các thầy cô giáo mà còn là tri ân bố mẹ, tri ân những người đã dạy dỗ chúng ta và tri ân những điều tốt đẹp trong cuộc sống này. Với hơn 80 tác phẩm của các hội viên trong câu lạc bộ, hy vọng buổi triển lãm đầu tiên của CLB được thành công tốt đẹp".

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 17/11 - 21/11/2018.

Một số hình ảnh tại Triển lãm:

Các nhà thư pháp chụp ảnh lưu niệm tại Triển lãm 
Khá nhiều khán giả đến thưởng lãm thư pháp 
Văn nghệ chào mừng triển lãm 
Các tác phẩm trưng bày tại triển lãm 
Các bạn trẻ bên các bức thư pháp 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm