'Thương ngày nắng về': Đức xoăn do Hồng Đăng thủ vai 'biến mất', Phong ‘đứng hình’ trước Vân

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - "Thương ngày nắng về" tập mới nhất tối qua không nằm ngoài sự đoán của khán giả, nhân vật Đức xoăn do Hồng Đăng thủ vai hoàn toàn biến mất và chỉ xuất hiện chóng vánh qua cuộc gọi với Vân Khánh (Lan Phương).

Ngay cả phần giới thiệu diễn viên ở đầu và cuối phim cũng không còn tên của nam diễn viên. Điều này càng khiến khán giả tò mò dự đoán"kịch bản" nào cho số phận của Đức xoăn ở những tập tiếp theo.

Ở diễn biến khách, trong tập trước, chủ tịch Hoàng Long buông lời đe dọa trước sự chống đối của Vân Trang. Bà Kim Nhung đáp trả đầy thách thức: "Để tôi xem anh làm được gì". Ngay sau đó, ông Long đã nhấc máy gọi điện cho một người nào đó và ra lệnh: "Làm đi". Nhật Mai ngồi bên cạnh và nghe hết mọi chuyện.

Bà Nhung phát hiện Chủ tịch Hoàng Long bất tỉnh trên sàn. Ảnh: VTV. ảnh 1

Bà Nhung phát hiện Chủ tịch Hoàng Long bất tỉnh trên sàn. Ảnh: VTV.

Bà Nhung và ông Khải đến nhà tìm Chủ tịch Hoàng Long để bàn chuyện công việc. Tuy nhiên, khi lên tầng 2 tìm gặp, bà Nhung và ông Khải phát hiện Chủ tịch Hoàng Long nằm bất tỉnh ở trên sàn, phía xung quanh vương vãi nhiều loại thuốc.

'Thương ngày nắng về': Đức xoăn do Hồng Đăng thủ vai 'biến mất', Phong ‘đứng hình’ trước Vân ảnh 2

Về phía cặp đôi Vân - Phong, cả hai tìm được nhiều sự đồng cảm trong đam mê sáng tác truyện tranh. Xem phần vẽ phác và cốt truyện của Vân, Phong lập tức hào hứng gọi cô đến nhà mình thảo luận. Vân cũng không ngại ngần đồng ý ngay dù khi đó đã là buổi tối.

Khi biết thầy giáo đọc đi đọc lại truyện của mình nhiều lần, Vân vui mừng nói: “Hoá ra là anh cũng quan tâm đến em và Bách quá nhỉ”.

Thế nhưng Vân đã nhắc lại chuyện Phong về việc giữ mối quan hệ của hai người ở giới hạn công việc rằng: "Hôm trước lúc đi chơi anh bị nhầm thoại rồi. Cái câu anh bảo với em là Đừng có thích tôi, phải là em nói với anh mới đúng. Nên hôm nay em nói lại cho anh biết, mặc dù em có xinh, có trẻ, quá đáng yêu đi nữa thì anh cũng đừng thích em vì chúng ta không phù hợp. Em với anh sẽ không đi đến đâu cả nên em với anh chỉ nên giữ ở mức tình thầy trò trong sáng thôi".

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 41.

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.