'Thương ngày nắng về': Đức xoăn do Hồng Đăng thủ vai 'biến mất', Phong ‘đứng hình’ trước Vân

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - "Thương ngày nắng về" tập mới nhất tối qua không nằm ngoài sự đoán của khán giả, nhân vật Đức xoăn do Hồng Đăng thủ vai hoàn toàn biến mất và chỉ xuất hiện chóng vánh qua cuộc gọi với Vân Khánh (Lan Phương).

Ngay cả phần giới thiệu diễn viên ở đầu và cuối phim cũng không còn tên của nam diễn viên. Điều này càng khiến khán giả tò mò dự đoán"kịch bản" nào cho số phận của Đức xoăn ở những tập tiếp theo.

Ở diễn biến khách, trong tập trước, chủ tịch Hoàng Long buông lời đe dọa trước sự chống đối của Vân Trang. Bà Kim Nhung đáp trả đầy thách thức: "Để tôi xem anh làm được gì". Ngay sau đó, ông Long đã nhấc máy gọi điện cho một người nào đó và ra lệnh: "Làm đi". Nhật Mai ngồi bên cạnh và nghe hết mọi chuyện.

'Thương ngày nắng về': Đức xoăn do Hồng Đăng thủ vai 'biến mất', Phong ‘đứng hình’ trước Vân ảnh 1

Bà Nhung phát hiện Chủ tịch Hoàng Long bất tỉnh trên sàn. Ảnh: VTV.

Bà Nhung và ông Khải đến nhà tìm Chủ tịch Hoàng Long để bàn chuyện công việc. Tuy nhiên, khi lên tầng 2 tìm gặp, bà Nhung và ông Khải phát hiện Chủ tịch Hoàng Long nằm bất tỉnh ở trên sàn, phía xung quanh vương vãi nhiều loại thuốc.

'Thương ngày nắng về': Đức xoăn do Hồng Đăng thủ vai 'biến mất', Phong ‘đứng hình’ trước Vân ảnh 2

Về phía cặp đôi Vân - Phong, cả hai tìm được nhiều sự đồng cảm trong đam mê sáng tác truyện tranh. Xem phần vẽ phác và cốt truyện của Vân, Phong lập tức hào hứng gọi cô đến nhà mình thảo luận. Vân cũng không ngại ngần đồng ý ngay dù khi đó đã là buổi tối.

Khi biết thầy giáo đọc đi đọc lại truyện của mình nhiều lần, Vân vui mừng nói: “Hoá ra là anh cũng quan tâm đến em và Bách quá nhỉ”.

Thế nhưng Vân đã nhắc lại chuyện Phong về việc giữ mối quan hệ của hai người ở giới hạn công việc rằng: "Hôm trước lúc đi chơi anh bị nhầm thoại rồi. Cái câu anh bảo với em là Đừng có thích tôi, phải là em nói với anh mới đúng. Nên hôm nay em nói lại cho anh biết, mặc dù em có xinh, có trẻ, quá đáng yêu đi nữa thì anh cũng đừng thích em vì chúng ta không phù hợp. Em với anh sẽ không đi đến đâu cả nên em với anh chỉ nên giữ ở mức tình thầy trò trong sáng thôi".

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 41.

Phụ huynh Hàn Quốc phản đối kế hoạch đóng cửa trường ngoại ngữ.

Hàn Quốc: Tranh cãi đóng cửa trường ngoại ngữ

GD&TĐ -Cuối tháng 7, Bộ trưởng Giáo dục Hàn Quốc Park Soon-ae cho biết, bộ đang có kế hoạch xóa bỏ hoặc chuyển đổi các trường phổ thông ngoại ngữ thành các trường THPT thông thường.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì Phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiến hành phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ Công an và Bộ trưởng Bộ VHTT&DL

GD&TĐ -  Sáng ngày 10/8, tại hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chất vấn và trả lời chất vấn đối với nhóm vấn đề thứ nhất thuộc lĩnh vực và trách nhiệm của Bộ Công an.
Sâm Lai Châu chứa nhiều thành phần hoạt chất quý tương đương sâm Ngọc Linh.

Nỗ lực ngăn cây sâm Lai Châu tuyệt chủng

GD&TĐ -Sâm Lai Châu có thành phần dược liệu rất quý nhưng đang đứng trước bờ vực tuyệt chủng do người dân khai thác tự phát. ThS Phạm Quang Tuyến, Viện Nghiên cứu Lâm sinh đã vắt óc nghĩ cách ngăn loài cây này tuyệt chủng.
Ảnh minh họa Internet.

Quy định tuổi nghỉ hưu với giáo viên mầm non

GD&TĐ - Cử tri tỉnh Lào Cai kiến nghị: Tại Khoản 2, Điều 169 của Bộ luật Lao động 2019, về quy định tuổi nghỉ hưu của người lao động trong điều kiện bình thường được điều chỉnh theo lộ trình cho đến khi đủ 62 tuổi với lao động nam vào năm 2028, đủ 60 tuổi đối với lao động nữ vào năm 2035.
Nữ sinh Hà Thị Tâm.

Điểm 10 môn Sử đầu tiên của trường vùng cao biên giới

GD&TĐ - Sống trong gia đình thuộc diện cận nghèo, có 9 nhân khẩu, song nữ sinh Hà Thị Tâm (dân tộc Mường) ở huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) luôn nỗ lực vươn lên, với khát vọng thay đổi cuộc đời. Tâm là nữ sinh đầu tiên của trường vùng cao Quan Hóa đạt điểm 10 môn Lịch sử tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT.
Sinh viên Trường ĐH Sư phạm (ĐH Huế).

Khả quan chất lượng tuyển sinh ngành Sư phạm

GD&TĐ - Theo đại diện các cơ sở đào tạo giáo viên, chúng ta đang chứng kiến sự quay trở lại tốp đầu nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên. Với ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) của Bộ GD&ĐT và đơn vị đào tạo cho thấy, sư phạm đã có sức hút với thí sinh.