'Thương ngày nắng về' lên sóng tối nay có gì hot?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - 'Thương ngày nắng về' phần 2 tập 40 sẽ tiếp tục lên sóng VTV3 vào lúc 21h40 tối nay, ngày 4/7.
'Thương ngày nắng về' lên sóng tối nay có gì hot?

Nội dung đang tập trung xoay quanh mối quan hệ của Phong - Vân. Cặp Vân và Phong đang là tâm điểm của "Thương ngày nắng về 2". Cụ thể tập phát sóng tối nay (ngày 4/7), sau khi biết Đông Phong (Doãn Quốc Đam) chính là thần tượng 2-Wind, Vân Vân (Ngọc Huyền) cảm thấy vô cùng hạnh phúc và vui sướng vì không ngờ thần tượng lại ở gần mình như vậy. Vân Vân tiếp tục gửi những phác thảo truyện tranh của mình để cho Đông Phong xem.

Có lần khi Vân Vân nhắn tin nhờ Đông Phong xem hộ, sau khi đọc xong phần truyện mà Vân Vân viết, Đông Phong đã gọi cô học trò đến nhà mình ngay lập tức. Vân Vân khi nhận được cuộc điện thoại của Đông Phong thì không suy nghĩ gì đồng ý ngay.

Nguyễn Ngọc Huyền hiện đang được chú ý với vai Vân Vân trong phim "Thương ngày nắng về". ảnh 1
Nguyễn Ngọc Huyền hiện đang được chú ý với vai Vân Vân trong phim "Thương ngày nắng về".

Dù thời điểm đó đã là buổi tối nhưng Vân Vân vẫn vô tư đến nhà sư phụ mà không chút ngại ngần gì. Đông Phong cũng chỉ dạy Vân Vân khi mọi thứ của cô vẫn còn non nớt. Vân Vân nghĩ mình còn yếu kém nhiều nhưng quan trọng là có cảm xúc. Phong không dám đối diện với tình cảm thật của mình dành cho Vân nên trong khoảnh khắc ôm cô từ phía sau, Phong đã quyết định tỏ tình?

Có thể nói, cặp Phong (Doãn Quốc Đam) và Vân (Ngọc Huyền) đang nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả "Thương ngày nắng về". Cả hai đều có tình cảm với nhau, đặc biệt là Phong - anh đã thích Vân từ khá lâu rồi - nhưng lại luôn phủ nhận, không dám đối diện với con tim của mình.

Chuyện tình cảm của Vân và Phong đang có tiến triển tốt đẹp. ảnh 2

Chuyện tình cảm của Vân và Phong đang có tiến triển tốt đẹp.

Phong mang mặc cảm anh không xứng đáng với sự hồn nhiên, trẻ trung, ngây thơ của Vân vì thế, Phong không chỉ tự dối lòng mình mà anh còn yêu cầu Vân không được thích anh. Dù làm mọi cách như vậy nhưng tình yêu vẫn là thứ không thể giấu giếm, nhất là khi hai người thường xuyên gặp gỡ nhau. Khán giả đang hồi hộp chờ đợi Phong - Vân chính thức thổ lộ tình cảm dành cho nhau.

Trong hình ảnh hậu trường được diễn viên Doãn Quốc Đam và đạo diễn Huy Bùi chia sẻ, chính là khoảnh khắc khán giả đang mong chờ - có vẻ như Phong đã không thể che giấu tình yêu thêm được nữa, "anh thầy" bất ngờ ôm Vân từ phía sau và sẽ tỏ tình với cô "nhi đồng thối tai" này?

Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.