Thuê nhà cho mèo

Alena Mezenseva - Phụ nữ Nga 26 tuổi sống ở thành phố Novosibirsk, chỉ trong vòng hơn một năm đã đem hơn 50 con mèo lang thang về nhà nuôi.

Thuê nhà cho mèo

Mọi chuyện bắt đầu từ mùa đông năm ngoái, khi Alena đem về nhà con mèo lang thang đầu tiên (ảnh). Từ đó, cứ bắt gặp con mèo bất hạnh nào, chị lại đem về nhà nuôi.

Mặc dù chồng con không hề than phiền nhưng chị quyết định thuê hẳn một chỗ ở riêng cho lũ mèo. Alena đặc biệt sung sướng vì người tán thưởng việc làm của chị chính là cậu con trai lên 6 tuổi.

Theo tienphong.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thường xuyên ăn lựu có thể giúp cải thiện chức năng tim

Thường xuyên ăn lựu có thể giúp cải thiện chức năng tim

GD&TĐ - Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Science Advances phát hiện, các loại thực phẩm như lựu, quả mọng và quả óc chó chứa một loại polyphenol có tên ellagitannin có thể giúp cải thiện chức năng tim ở những người mắc HFpEF.

Bộ trưởng Tài chính Canada Francois-Philippe Champagne.

Canada áp thuế trả đũa Mỹ

GD&TĐ - Chính quyền Canada tuyên bố sẽ áp thuế trả đũa lên tới 50% đối với khoảng 700 sản phẩm của Mỹ, sau khi Tổng thống Trump áp thuế lên nước này.