Thực phẩm giải độc tự nhiên cho cơ thể

Ăn uống không khoa học kèm với không khí ô nhiễm, cuộc sống và công việc nhiều áp lực khiến cho cơ thể bị tích tụ rất nhiều độc chất.
Thực phẩm giải độc tự nhiên cho cơ thể
Thực phẩm giải độc tự nhiên cho cơ thể ảnh 1

Một số loại thực phẩm dưới đây vừa giúp cung cấp vitamin làm vô hiệu hóa các chất độc hại còn tồn đọng trong cơ thể vừa tăng cường sức khỏe một cách tự nhiên nhất. 


Tỏi
Tỏi không chỉ được biết đến giúp điều trị rối loạn tiêu hóa mà còn có thể giải độc cơ thể một cách tự nhiên. Ăn tỏi kích thích gan tạo ra các enzym để giải độc và làm sạch các độc tố trong hệ tiêu hóa của bạn.

Trà xanh
Trà xanh không chỉ hỗ trợ trong việc giảm cân, mà uống trà hàng ngày còn giúp cung cấp cho cơ thể hợp chất chống ôxy hóa làm tăng chức năng gan và thực sự tăng tốc độ hoạt động cho gan. Ngoài ra, trà cũng giúp tăng cường khả năng miễn dịch chống lại mệt mỏi và thiếu năng lượng cho cơ thể.

Gừng
Gừng có đặc tính chống viêm, giúp chăm sóc và cải thiện hệ tiêu hóa trong cơ thể một cách tự nhiên. Bạn có thể thái chỉ gừng nhỏ thêm vào các món xào trong bữa ăn hàng ngày thay thế gia vị nấu ăn. Hoặc bạn cũng có thể thái lát gừng mỏng ngâm nước nóng uống ngày 1 lần giúp loại bỏ hết độc tố ra khỏi cơ thể.

Bắp cải
Bắp cải là loại rau giàu dưỡng chất, chất xơ, vitamin và khoáng chất. Đây là một loại rau không chỉ ngon mà còn có nhiều tác dụng. Nó cũng hỗ trợ việc bổ sung nước và chất xơ cho cơ thể và đào thải độc tố một cách tự nhiên.

Theo TPO
Ảnh: CNN.

Thông tin mới nhất về bão Mawar

GD&TĐ - Ngày 28/5, cơ quan thời tiết Philippines cho biết bão Mawar (có tên Betty ở Philippines) đã giảm tốc khi đi qua biển nước này.