Thực hư đám cưới trăm tỷ, tặng hồi môn máy bay

Dân mạng "loan tin" rằng, chú rể đã bỏ ra gần 22 tỷ đồng để tổ chức đám cưới.
Thực hư đám cưới trăm tỷ, tặng hồi môn máy bay

Các đây không lâu, hình ảnh về một đám cưới cực khủng ở Phủ Điền, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc đã khiến dư luận không khỏi choáng váng vì mức độ xa hoa, hoang phí của nó.

thuc hu dam cuoi tram ty, tang hoi mon may bay hinh anh 1

Theo những thông tin lan truyền trên mạng xã hội thì chú rể đã phải bỏ ra 6 triệu nhân dân tệ (khoảng 21,6 tỷ đồng) để làm đám cưới và của hồi môn của cô dâu trị giá 100 triệu nhân dân tệ (khoảng 360 tỷ đồng). Ngoài ra cô dâu còn được tặng thêm một chiếc máy bay tư nhân cỡ vừa.

thuc hu dam cuoi tram ty, tang hoi mon may bay hinh anh 2

Sau khi hình ảnh và thông tin được chia sẻ lên mạng xã hội, rất nhanh đã "gây bão" và khiến cho cô dâu, chú rể liên tục gặp rắc rối khi nhận được những cuộc điện thoại hỏi thăm.

thuc hu dam cuoi tram ty, tang hoi mon may bay hinh anh 3

Mới đây, chú rể của đám cưới "gây sốc" này đã chính thức lên tiếng, phủ nhận hoàn toàn câu chuyện được lan truyền. Anh cho biết, mình và cô dâu đã hẹn hò được một năm rồi mới kết hôn chứ không có chuyện cưới vội, cả hai người đều xuất thân từ gia đình kinh doanh nên rất môn đăng hậu đối.

thuc hu dam cuoi tram ty, tang hoi mon may bay hinh anh 4

Chú rể từ chối tiết lộ số tiền thực phải bỏ ra để tổ chức đám cưới và số tiền hồi môn của vợ nhưng cũng cho biết, con số khác một trời một vực với những gì lan truyền trên mạng.

thuc hu dam cuoi tram ty, tang hoi mon may bay hinh anh 5

Thậm chí, anh còn bị sốc và tức giận khi câu chuyện bị thêu dệt với những con số khổng lồ và không hiểu tại sao lại có người cố ý tung tin đồn như vậy. Từ ngày trở nên "nổi tiếng" một cách bất đắc dĩ, hai vợ chồng anh phải nhận rất nhiều những cuộc gọi vô danh và anh cảm thấy vô cùng phiền toái, bực bội.

Chú rể cũng bày tỏ hy vọng câu chuyện sẽ nhanh chóng lắng xuống và cuộc sống của mình trở về quỹ đạo bình thường.

Theo Dân Việt
Minh họa/INT

Tháo ngòi một cuộc chiến

GD&TĐ - Cuộc xung đột vùng biên giới giữa Azerbaijan và Armenia đã bùng nổ trong 24 tiếng và có nguy cơ trở thành cuộc chiến tranh lớn thứ hai của thế giới.
Minh họa/INT

Khủng hoảng lao động

GD&TĐ - Nhật Bản đang đối mặt với khủng hoảng khi lực lượng lao động dự kiến giảm hơn 11 triệu người vào năm 2040.