Thực hư chuyện Mai Phương Thúy bí mật sinh con sau 5 năm vắng bóng showbiz

Mới đây, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã lần đầu lên tiếng giải đáp những tin đồn thất thiết trong suốt 5 năm cô dường như vắng bóng khỏi showbiz, trong đó có tin đồn bí mật sinh con.
Thực hư chuyện Mai Phương Thúy bí mật sinh con sau 5 năm vắng bóng showbiz

Hoa hậu Mai Phương Thúy vừa tham gia 1 talk show giải trí và có những chia sẻ thú vị về bản thân, sự nghiệp và cả tình yêu. Khi sự nghiệp đang khởi sắc, Mai Phương Thúy bất ngờ gác lại các hoạt động nghệ thuật, lui về tập trung cho công việc kinh doanh riêng. Suốt thời gian vắng bóng showbiz, người đẹp sinh năm 1988 vướng tin đồn ở ẩn để sinh con.

Đối diện với tin đồn này, Mai Phương Thúy liền bật cười và chia sẻ: “Tôi chỉ béo lên thôi. Nào đã có con. Trời ơi, nói chung là trong thế gian này, mọi người vẫn còn nợ tôi một đứa con.

Nếu tôi có con, mẹ tôi chắc sẽ mở tiệc mừng 3 ngày 3 đêm đấy. Hay là mình chờ ai đó?". Khi được hỏi nhân vật "ai đó" là ai? Mai Phương Thúy khéo léo né tránh và cho biết: “Vui lên tôi lại đùa thôi. Anh ơi, em xin lỗi nha”.

Được biết đến là cô gái có tính hài hước, vô tư... nên Mai Phương Thúy không có thói quen giải thích, kể lể, mà chỉ âm thầm làm những công việc bản thân yêu thích. "Gần đây tôi mới biết rằng người ta đồn mình có con, chứ đầu óc tôi đi mây về gió, tôi đâu có biết”.

Ngoài ra, khi nói về chuyện tăng cân không kiểm soát, Mai Phương Thúy bộc bạch rằng: "Bây giờ tôi vẫn béo mà, nhưng ngày xưa thì béo hơn nhiều. Nếu còn tham vọng với hình ảnh Hoa hậu, tôi sẽ làm mọi cách để giữ cho không tăng cân, vì Hoa hậu mà béo quá thì ai chấp nhận cho được".

"Hồi xưa, tôi đâu có dám ăn gì, chỉ đi làm từ sáng đến tối rồi mặc những bộ đồ ôm sát. Nếu tôi béo lên, thế nào cũng bị mọi người chê, rồi nhãn hàng chỉ trích. Khoảng thời gian đó thật sự mệt mỏi. Bây giờ không mưu cầu nổi tiếng, không kiếm nhiều tiền từ showbiz nữa, tôi thoải mái với cân nặng của mình hơn. Béo lên cũng được, miễn là vui".

"Tôi cứ nghĩ mình là người bình thường, tôi ăn uống thật thoải mái. Thời điểm tăng cân nhiều nhất, tôi tầm 65kg. Khi xưa, giai đoạn gần nhất chỉ tầm 59 - 60kg thôi. Rồi bị mọi người chê dữ quá, tôi phải giảm cân gấp.

Đến giờ cũng giảm được tầm 2kg rồi, cố thêm chút nữa thì sẽ đẹp như xưa. Tôi chẳng hề biết mình béo luôn, tôi cứ ăn thoải mái thôi, nhưng mỗi lần bước lên cân thì đâu có nói dối được".

"Tôi rất sợ mình làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam nên mới cố gắng giảm cân. Chứ thực ra cá nhân tôi thì không thấy mình béo. Tôi là người sống nhường nhịn và luôn vì người khác, tôi sẽ không để cho khán giả nghĩ xấu về hình ảnh Hoa hậu được. Giảm cân là vì mọi người chứ không phải vì chính tôi".

"Tôi không cố gắng để trở thành Hoa hậu đẹp nhất, nổi tiếng nhất. Tôi chỉ cố gắng để mọi người không chỉ trích rằng Mai Phương Thúy đã bôi xấu hình ảnh Hoa hậu. Tôi luôn nghĩ mình là Hoa hậu xấu nhất trong các Hoa hậu cũng chẳng sao, cứ để mọi người tỏa sáng đi. Sao cũng được, miễn rằng mọi người vui" - Mai Phương Thúy nói thêm.

Theo Phunutoday.vn
Ảnh minh hoạ.

Ưu tiên tối đa thủ tục nhập khẩu thuốc, nguyên liệu làm thuốc điều trị đậu mùa khỉ

GD&TĐ - Trước diễn biến phức tạp của bệnh đậu mùa khỉ trên thế giới, Cục Quản lý dược, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các cơ sở đơn vị sản xuất thuốc, nguyên liệu làm thuốc tăng cường nhập khẩu thuốc, để chủ động nghiên cứu, sản xuất thuốc điều trị bệnh đậu mùa khỉ.
Học sinh đầu cấp tự tin chọn môn theo chương trình mới. Ảnh minh họa

Không bị động khi lựa chọn môn học theo Chương trình mới

GD&TĐ -  Với việc Lịch sử thành môn bắt buộc, quy định về lựa chọn môn học của học sinh (HS) cũng thay đổi. Không bị động trước tình huống này, các nhà trường đều cơ bản có sự chuẩn bị để cả học sinh và nhà trường đều sẵn sàng trước khi năm học mới bắt đầu.
Trẻ em tại huyện vùng sâu, vùng xa Gia Lai.

Gia Lai chú trọng phổ cập giáo dục, xoá mù chữ ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số

GD&TĐ - Trong năm 2021, tổng số trẻ 6 tuổi huy động vào lớp 1 là 33.451/33.485, đạt tỉ lệ 99,9%. Để duy trì và nâng cao tỉ lệ phổ cập giáo dục, xoá mù chữ, Gia Lai đặc biệt chú trọng đối với vùng dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.
Giáo viên Mỹ học cách sử dụng súng.

Giáo viên Mỹ học bắn súng để bảo vệ trường lớp

GD&TĐ -Sau hàng loạt vụ tấn công xả súng nhằm vào trường học tại Mỹ, nhiều giáo viên nước này đã đăng ký khóa đào tạo sử dụng súng. Tuy nhiên, các khóa học này đã vấp phải ý kiến trái chiều từ dư luận.