Thúc đẩy yêu thích Tiếng Anh cho trẻ mầm non

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Khởi động trong tháng 7 và kết thúc, trao giải vào cuối tháng 8, cuộc thi Tài năng Tiếng Anh nhí Speak Out cho trẻ mầm non mong muốn tạo một sân chơi mới.
Thúc đẩy yêu thích Tiếng Anh cho trẻ mầm non

Đồng thời khuyến khích việc học và làm quen tiếng Anh của trẻ mầm non, đồng thời tìm kiếm những gương mặt sáng giá, những nhân tố trẻ tuổi hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống sau này đã được tổ chức.

Cuộc thi với một Format đơn giản cùng những đơn vị đồng hành tổ chức uy tín nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ những đơn vị tiên phong trong việc phát triển đời sống tinh thần, sức khoẻ, giáo dục trẻ em. Mục đích khuyến khích, phát huy những tiềm năng Tiếng Anh đầu đời của các bạn nhỏ, giúp các bạn thể hiện năng lực tiếng Anh, trình bày và trao đổi quan điểm bằng ngoại ngữ.

Tham gia chương trình, ngoài những bài học bổ ích về biểu cảm giọng nói, khả năng trò chuyện trước ống kính, cách sử dụng và nhấn nhá Tiếng Anh thành thạo các bé còn được giao lưu, học hỏi với những thầy cô giáo, chuyên gia về giọng nói và nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng trong ngành giáo dục Tiếng Anh. Mong muốn gửi gắm đến các bé, động viên các con nâng cao khả năng ngoại ngữ từ việc tham gia đào tạo từ đội ngũ chuyên gia Tiếng Anh hàng đầu Việt Nam,

Cuộc thi thu hút những bài dự thi từ các bé là thông qua những điểm chung: tình yêu ngoại ngữ, được giãi bày bản thân và có một trải nghiệm thật gần gũi và chân thực cùng những chuyên gia đầu ngành về giáo dục Tiếng Anh. Các bé nổi bật lên nhờ sự khác biệt trong việc kể từng câu chuyện, từng chi tiết về cuộc sống xung quanh, về cá tính, gia đình, thầy cô bè bạn, tất cả đều được chọn để truyền tải trong những video dự thi dưới 100 giây thể hiện quan điểm tại sao các con xứng đáng là Tài Năng Tiếng Anh Nhí tiếp theo.

Top 10 “chiến binh nhí" xuất sắc nhất của Cuộc Thi Tài Năng Tiếng Anh Nhí - Speak Out sẽ tiếp tục bước vào vòng Đào tạo của chương trình với bài học mới về nhiều kỹ năng quan trọng và then chốt trong Tiếng Anh, cũng như có cơ hội trở thành nhận được phần thưởng với giá trị 1.200.000.000 VNĐ từ Ban Tổ chức

Cuộc thi Tài năng Tiếng Anh Nhí Speak Out vẫn đang tiếp tục nhận những bài thi chất lượng và tìm kiếm những ứng cử viên tài năng cho ngôi vị quán quân cuộc thi!

Với hơn 750 triệu người sử dụng trên toàn thế giới, Tiếng Anh là ngôn ngữ của hiện tại và tương lai. Các chuyên gia cho thấy, việc biết tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh nhuần nhuyễn cũng hỗ trợ cải thiện kỹ năng ngôn ngữ Tiếng Việt của các bạn nhỏ trong những năm tháng đầu đời. Những bạn nhỏ có thể giao tiếp thuần thục song ngữ sẽ có sự tập trung cao, kỹ năng giải quyết vấn đề tốt hơn cũng như sự nhanh nhạy hơn trong việc nhận dạng các hình dáng và mô hình ưu việt hơn hẳn các bé chỉ nói duy một ngôn ngữ.

Cơ quan chức năng thu giữ nhiều bình khí N20.

Liên tiếp phát hiện nhiều quán bar nghi kinh doanh 'bóng cười'

GD&TĐ - Ngày 14/8, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) bất ngờ kiểm tra nhiều cơ sở dịch vụ bar, cà phê nhạc mạnh tại số 10 Trần Nhật Duật, 40 Trần Nhật Duật, 15 Hàng Tre, 126 Trần Quang Khải và 30 Hàng Vôi... đã phát hiện nhiều cơ sở nghi kinh doanh trái phép khí N2O - 'khí cười'.
Ảnh minh hoạ.

Ngày 14/8: Ca Covid-19 giảm còn 1.428

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 14/8 của Bộ Y tế cho biết ca Covid-19 giảm mạnh so với ngày trước đó, còn 1.428 ca; trong ngày có gần 6.000 bệnh nhân khỏi và 1 trường hợp tử vong.
Hiện trường vụ nổ.

Video nổ lớn rung chuyển thủ đô Armenia

GD&TĐ - Một vụ nổ lớn đã xảy ra tại một trong những trung tâm mua sắm ở Yerevan – thủ đô của Armenia - Bộ Các tình trạng khẩn cấp nước này cho biết.
Mỹ viện trợ vũ khí

Các nước Đông Âu yêu cầu Mỹ cung cấp thêm vũ khí

GD&TĐ - Chính quyền các nước Baltic và Đông Âu đang yêu cầu Mỹ mở rộng sự hiện diện quân sự trong khu vực. Để thực hiện các hợp đồng quốc phòng đã ký kết trước đó, các đồng minh ở sườn đông của NATO cũng kêu gọi Washington tăng cường sản xuất quốc phòng.
Năm học 2022-2023 có 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh được điều động biệt phái.

Hà Tĩnh: Điều động 85 giáo viên đi 'biệt phái'

GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
Số lượng học sinh tại Trường Tiểu học Tân Tạo tăng theo từng năm, nhà trường đang nỗ lực tìm các giải pháp bảo đảm đủ chỗ học trong năm học mới.

Giấc mơ… học 2 buổi/ngày

GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.