Thừa Thiên - Huế: Công nhận 186 giáo viên THPT dạy giỏi cấp tỉnh

GD&TĐ - Sáng 31/3, tại thành phố Huế, Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên (GV) dạy giỏi THPT cấp tỉnh lần thứ VII, năm 2016.
 Có tổng số 13 Giáo viên đạt giải nhất trong hội thi lần này.
Có tổng số 13 Giáo viên đạt giải nhất trong hội thi lần này.

Sau hơn 10 ngày hội thi diễn ra sôi sổi, kết quả có 129 GV đạt giải, trong đó có 13 GV đạt giải nhất, 27 GV đạt giải nhì, 37 giải 3 và 52 giải khuyến khích. Đặc biệt đã có 186 GV được công nhận GV dạy giỏi cấp tỉnh.

Nhiều trường có thành tích cao trong Hội thi GV dạy giỏi tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VII tiêu biểu như trường THPT chuyên Quốc Học (12 giải); THPT Hai Bà Trưng, THPT Vinh Lộc, THPT Đặng Huy Trứ mỗi trường đạt 7 giải

Trở thành giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, nhất là giáo viên xuất sắc đạt giải ở Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh luôn là mục tiêu cao nhất trong công tác chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên toàn ngành.

Tổ chức Hội thi hiệu quả, khách quan, tạo hứng thú thi đua dạy tốt trong toàn đội ngũ giáo viên là công việc định kỳ và thường xuyên của Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế vì mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và mũi nhọn trong toàn ngành.

TS. Phạm Văn Hùng - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế tặng giấy khen - cho những giáo viên đạt giải nhất của hội thi ảnh 1
 TS. Phạm Văn Hùng - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế tặng giấy khen - cho những giáo viên đạt giải nhất của hội thi

Hội thi là cơ hội giúp GV THPT tại Thừa Thiên Huế nâng cao năng lực chuyên môn, tạo sự giao lưu học hỏi giữa GV các trường THPT trên toàn tỉnh. Từ đó trở thành động lực phấn đấu cho bản thân, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội thi thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo ngành GD-ĐT về chuyên môn, quan tâm về con người và đảm bảo tốt hơn quyền lợi của GV đặc biệt là những GV nằm trong diện quy hoạch của trường, của ngành.