Thu tiền tỷ dịp Tết từ trồng dưa hấu thỏi vàng

Bán ra thị trường khoảng 500 cặp dưa hấu hình vuông, thỏi vàng có chữ “Tài - Lộc” nổi trên vỏ với giá từ 1,5 đến 3,5 triệu đồng/cặp
Thu tiền tỷ dịp Tết từ trồng dưa hấu thỏi vàng
Dự kiến trong dịp Tết, ông Trần Thanh Liêm ở Bình Thủy (TP. Cần Thơ) thu về gần một tỷ đồng.
Năm nào cũng vậy, ông Trần Thanh Liêm tung ra thị trường những sản phẩm nông sản “độc - lạ” với giá bạc triệu nhưng đáp ứng được yêu cầu của thị trường, thương lái phải đặt trước sản phẩm mới có hàng.

Thu tiền tỷ dịp Tết từ trồng dưa hấu thỏi vàng ảnh 1

Hiện tại, ông Liêm trồng 7.000 m 2 dưa hấu để đảm bảo cung ứng hàng theo nhu cầu thị trường. Đồng thời, năm nay ông sẽ tung ra khoảng 20 cặp dưa hấu hình trái tim rất lạ mắt với giá 8 triệu đồng/cặp.

Thu tiền tỷ dịp Tết từ trồng dưa hấu thỏi vàng ảnh 2

Còn hơn một tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán nhưng thương lái ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bà Rịa - Vũng Tàu... đã đặt tới 2/3 sản phẩm của gia đình ông Liêm. Dự kiến từ đây đến Tết Nguyên đán tất cả các sản phẩm của gia đình ông Liêm làm ra đều được đặt hàng. Những nơi xa ông Liêm sẽ giao hàng cho đối tác bằng đường hàng không để đảm bảo đúng thời gian, chất lượng.

Dự kiến đến 24 Tết sẽ thu hoạch để giao cho thương lái. Theo ông Liêm, năm nay thời tiết thuận lợi nên sẽ có hàng giao. Tuy nhiên, để có những quả dưa đẹp thì việc chăm sóc hết sức cẩn thận từ lúc mới gieo hạt đến khi ra hoa, kết trái và chọn đúng thời điểm để cho vào khuôn.

Theo VOV News
Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (28/9) tương đối ổn định, giao dịch gần 69 triệu đồng/lượng sau chuỗi giảm. Trong khi đó vàng thế giới tiếp tục trượt dốc.
HoREA cho rằng nên xây dựng chính sách luật chặt chẽ để quản lý loại hình nhà chung cư mini hơn là cấm.

Quản chặt hay cấm chung cư mini tốt hơn?

GD&TĐ - Hiệp hội Bất động sản TPHCM vừa có văn bản gửi Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Uỷ ban Pháp luật của Quốc hội, Bộ Xây dựng, kiến nghị về chung cư mini.