Thủ môn dự bị Man Utd cầm bảng điện thử… thay người

GD&TĐ - Cổ động viên Man Utd vô cùng thích thú với khoảnh khắc thủ môn dự bị Lee Grant giơ bảng điện tử cho cầu thủ vào sân thay người.
Thú vị khoảnh khắc thủ thành Lee Grant làm thay việc của trọng tài bàn.
Thú vị khoảnh khắc thủ thành Lee Grant làm thay việc của trọng tài bàn.

Tình huống “cười ra nước mắt” diễn ra ở phút 88 trận “Quỷ đỏ” hạ Newcastle 3-1 tại vòng 25 giải Ngoại hạng Anh rạng sáng 22/2.

Để làm giảm hưng phấn của đối thủ, cũng như bảo toàn thắng lợi của đội nhà, HLV Solskjaer khi đó quyết định thay người chiến thuật bằng việc tung bộ đôi Juan Mata và Shola Shoretire vào sân.

Điều đáng chú ý là người cầm bảng điện tử thông báo thay đổi người không phải trọng thứ 4 mà là thủ thành dự bị Grant của chính Man Utd.

Cổ động viên thích thú với khoảnh khắc này.
Cổ động viên thích thú với khoảnh khắc này.

Sở dĩ, thủ thành 38 tuổi làm thay nhiệm vụ vốn thuộc về trọng tài bàn là bởi qui tắc hạn chế tiếp xúc nhằm ngăn ngừa sự lây nhiễm COVID-19.

Ngay khi những hình ảnh thú vị này được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận, hàng ngàn lượt thích…

Cũng theo chia sẻ, ngoài làm nhiệm vụ của trọng tài thứ 4, thủ môn dự bị 38 tuổi còn được Man Utd đăng ký kiêm chức danh HLV thủ môn.

Tin tiêu điểm

Hình ảnh của Surrogat-V được Nga công bố.

Chương trình Surrogat-V là gì?

Thế giới
GD&TĐ - Cuộc chiến giữa Ukraine với Nga ở Biển Đen và của Mỹ ở Biển Đỏ đã cho thấy tầm quan trọng của tàu không người lái trong chiến tranh hiện đại.

Đừng bỏ lỡ