Thử ADN, vợ chết lặng phát hiện hai con trai không cùng bố

Thấy chồng yêu thương, quan tâm con trai thứ hai, thấy ông bà nội cưng chiều, sốt sắng lo cho cháu, tôi thấy nghẹn đắng trong họng, không dám nói ra sự thật.
Thử ADN, vợ chết lặng phát hiện hai con trai không cùng bố

Tôi năm nay 29 tuổi, tôi hiện đang làm việc ở một ngân hàng lớn. Vốn có chút nhan sắc, ngay từ khi còn đi học, tôi được nhiều người theo đuổi, để ý trong đó có Khoa- chồng tôi bây giờ.

Khoa là con trai của một gia đình giàu có, bề thế nhất nhì trong vùng. Thấy tôi xinh đẹp, Khoa hết lòng theo đuổi, tặng tôi nhiều món quà giá trị, hứa hẹn với tôi nhiều điều nếu tôi đồng ý làm vợ anh.

noi am anh cua nguoi vo khi phat hien hai con trai khong cung bo hinh anh 1

Hình minh họa.

4 năm hẹn hò, thấy Khoa thật lòng với mình, tôi gật đầu đồng ý theo anh về làm dâu trong một đám cưới rình rang.

Sau khi cưới, tôi mau chóng mang thai con trai đầu lòng. Quãng thời gian bầu bí với tôi quả thực kinh khủng, tôi bị dọa sảy thai nhiều lần nên phải nằm viện hầu như toàn bộ thai kỳ. Khoa ban đầu cũng hỏi han, chăm sóc vợ nhưng sau dần anh bị bạn bè rủ rê, thường xuyên lên bar, sàn, nhậu nhoẹt.

Sau khi tôi sinh con, Khoa không chăm lo cho vợ con mà vẫn đi chơi bời với đám bạn bè hư hỏng làm tôi khóc hết nước mắt. Qua một vài người bạn, tôi biết Khoa đang sống như vợ chồng với một người phụ nữ bỏ chồng, đã có 2 con nhỏ.

Đau khổ, tuyệt vọng tôi nhiều lần muốn tự tử để chấm dứt hết tất cả nhưng nghĩ đến con trai bé bỏng, tôi không đành lòng.

Biến cố ập đến khi chồng tôi nợ lô đề lên đến 1,5 tỷ, bị xã hội đen đến siết nợ. Bồ của anh thấy vậy cũng nhanh chóng dứt tình. Sau một thời gian chồng tôi trốn chui trốn lủi, bố mẹ chồng tôi quyết định thanh toán hết khoản nợ cho anh. Chồng tôi hứa sẽ tu tỉnh, chăm chỉ làm ăn, chăm lo cho vợ con nhưng giờ trái tim tôi đã chết, tôi chỉ cố sống trong căn nhà này vì con và vì bố mẹ chồng tôi hết mực thương con dâu, thương cháu nội.

Tôi đi làm lại sau 6 tháng nghỉ thai sản. Tại đây, tôi quen biết Quân - một đồng nghiệp nam mới vào làm được 2 tháng. Quân trẻ hơn tôi 2 tuổi, tính tình vui vẻ, hòa đồng. Thấy tôi hay buồn rầu, nghĩ ngợi, Quân quan tâm, hỏi han và kể những câu chuyện làm cho tôi vui. Tôi biết, cậu ấy có tình cảm với tôi nhưng không dám nói ra.

Trong một bữa liên hoan cùng công ty, Quân uống rất nhiều và đã cầm tay tôi và thổ lộ hết tình cảm của mình. “Em chỉ muốn nói là em thích chị thôi. Dù em biết chị đã có chồng con rồi và tình cảm này của em với chị là sai lầm”, Quân nói.

Nghe Quân nói, tôi xúc động và khóc rất nhiều. Đêm đó, tôi và Quân đã đi quá giới hạn. Sau đó, tôi với Quân đều biết mình đã sai nên không liên lạc với nhau nữa. Quân cũng xin chuyển công tác.

Một thời gian sau, tôi phát hiện mình mang thai con trai thứ hai và luôn tin rằng đó là con trai của chồng tôi. Con trai thứ hai mang nhiều nét giống tôi hơn là giống chồng và được gia đình chồng hết mực yêu chiều. Chồng tôi sau đó cũng thay tâm đổi tính, anh chăm chỉ làm ăn, hết giờ làm là về nhà, giúp vợ chăm 2 con. Tôi dần tha thứ cho những lỗi lầm năm xưa của anh.

Con trai thứ hai của tôi giờ đã 3 tuổi, con rất ngoan ngoãn và nhanh nhẹn. Nhiều đêm ngắm con ngủ, tôi thấy rằng con chẳng có nét nào giống chồng tôi nhưng có mũi và tai rất giống Quân…Tôi lén đưa con đi xét nghiệm ADN thì lặng người khi biết con trai thứ hai và chồng tôi thực sự không có quan hệ huyết thống.

Thấy chồng yêu thương, quan tâm con trai thứ hai, thấy ông bà nội cưng chiều, sốt sắng lo cho cháu, tôi thấy nghẹn đắng trong họng, không dám nói ra sự thật. Tôi không biết mình có thể giấu kín bí mật này đến bao giờ. Tuy nhiên, đã nhiều đêm nay tôi không ngủ được vì suy nghĩ và day dứt.

Theo Dân việt