Thót tim người phụ nữ tay không bắt rắn hổ mang "khủng"

GD&TĐ - Đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ bắt con rắn hổ mang khổng lồ bằng tay không đã gây xôn xao trên mạng xã hội. 

Đoạn video về một người phụ nữ bắt rắn hổ mang khổng lồ bằng tay không lan truyền trên mạng xã hội. Trong video, con rắn hổ mang khổng lồ xuất hiện bên trong một căn nhà đổ nát khi một người phụ nữ cố gắng bắt nó. 

Người phụ nữ ban đầu định dùng gậy để bắt con vật vô cùng nguy hiểm này nhưng sau đó cô quyết định bắt con rắn bằng tay không.

Khi cô bắt được con rắn hổ mang, những người khác đã sợ hãi chạy ra ngoài để nhường đường. Người phụ nữ sau khi ra khỏi phòng với con rắn hổ mang trên tay đã thả nó trên lề đường.

Lúc này, con rắn cố gắng trốn thoát, người phụ nữ đã nhanh chóng bắt lại bắt nó. Dù con bò sát nguy hiểm cố gắng tấn công nhưng người phụ nữ đã né được và cuối cùng kẹp chặt miệng nó bằng tay không và thả nó vào một cái bao tải.

"Tuyệt vời bắt rắn bằng tay", video dài bốn phút có chú thích.

Đoạn clip này đã lan truyền trên mạng xã hội, thu về hơn 1,4 vạn lượt thích và hơn 19.000 lượt chia sẻ.

Nhiều cư dân mạng đã không khỏi lo sợ nhưng vô cùng thích thú khi chứng kiến ​​kỹ năng bắt rắn của người phụ nữ, tuy nhiên, nhiều người cho rằng hành động này của cô rất nguy hiểm.

Một người dùng nói: "Em gái này cũng nên nhận huy chương Olympic vì chơi như thế này với cái chết". Một người khác viết: "Đây là kỹ thuật bắt rắn nguy hiểm nhất".

Một người thứ ba nói thêm: "Nếu tôi nhìn thấy con rắn bất kể ở kích thước nào thì từ xa... Tôi sẽ đau tim...".  Tuy nhiên, một người khác lại cho rằng: "Kiểu bắt rắn hổ mang bằng tay không này rất rủi ro và cô ấy đã gặp may".