Thời tiết ngày 18/4: Nắng nóng trên cả nước, có nơi 37 độ C

Trong hôm nay, nắng nóng sẽ mở rộng ra các tỉnh Trung Bộ và khu vực phía Tây Bắc Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ C.

Thời tiết ngày 18/4: Nắng nóng trên cả nước, có nơi 37 độ C

Hà Nội: Nhiều mây, sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng; đêm có mây, không mưa. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Độ ẩm 65 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 29 – 32 độ C

Chú thích ảnh

Hôm nay, nắng nóng sẽ mở rộng ra các tỉnh Trung Bộ và khu vực phía Tây Bắc Bộ. Ảnh: LP

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi; trưa chiều giảm mây trời nắng, riêng khu Tây Bắc có nắng nóng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm 55 - 93%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ C, có nơi dưới 22 độ C, nhiệt độ cao nhất từ từ 31 - 34 độ C, riêng khu Tây Bắc 34-37 độ C, có nơi trên 37 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng; chiều tối và đêm có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Độ ẩm 50 - 97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C, vùng núi có nơi dưới 24 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Phía Bắc nhiều mây, sáng sớm có mưa rào và dông rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; phía Nam có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm 55 - 93%, Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ C, có nơi 35-37 độ C

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm 45 - 93%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 33 - 36 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm 50 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 – 24 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35 độ C, có nơi trên 35 độ C

Nam Bộ: Có mây, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm 50 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 34 – 37 độ C.

Theo Baotintuc.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Đoàn Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tổ chức đoàn viên thăm hỏi, trò chuyện với cựu chiến binh Nguyễn Hữu Giằng (trú ở phường Đông Lương, TP Đông Hà).

Yêu nước bằng hành động

GD&TĐ - Ngọn lửa yêu nước được truyền qua nhiều thế hệ học sinh, bằng những bài học sống động ngoài trang sách, từ chính mảnh đất địa chỉ đỏ.

Các tên lửa R-73, R-27T và R-77 của Houthi.

Tên lửa Houthi khiến Mỹ kinh ngạc

GD&TĐ - Theo War Zone, sự tinh vi và sức mạnh của nhiều loại tên lửa của Houthi đang khiến các tướng lĩnh và chuyên gia Mỹ phải kinh ngạc.

Sinh viên hào hứng, khai thác thông tin với ứng dụng sản phẩm HUNRE AI.

AI trở thành trợ thủ đắc lực

GD&TĐ - Trong thời đại chuyển đổi số, việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào lĩnh vực giáo dục không còn là điều xa lạ.