rssheader

14/04/2021

Xôn xao thông tin đào đường ở Hà Nội, phát hiện người đàn ông dưới độ sâu 2m

Tuấn Khang - 07/04/2021, 20:36 GMT+07 | Thời sự
Hình ảnh người đàn ông bị vùi lấp dưới độ sâu 2m được chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngày 7/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một số người đang cố gắng "giải cứu" người đàn ông bị đất đá vùi lấp.

Theo thông tin chia sẻ, đội thi công sau khi dùng máy xúc đào xuống 2m trên đường Tố Hữu (phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thì phát hiện một người đàn ông nằm dưới lòng đất.

Lúc này, một người cố gắng đào bới đất đưa người đàn ông ra ngoài. Nhiều người tỏ ra bất ngờ, không hiểu lý do vì sao người đàn ông đó lại ở đây.

Tuy nhiên, thông tin trên không chính xác, đây thực chất là một vụ tai nạn lao động xảy ra trong quá trình thi công đường ống cống.

Theo một nhân chứng cho biết, vào khoảng 15h20’ chiều 7/4, một nhóm công nhân và máy xúc tiến hành đào đất cạnh mặt đường Tố Hữu với độ sâu khoảng 2 mét để tiến hành lắp đặt đường ống cống bằng bê tông.

Khu vực công trình thi công nơi xảy ra sự việc.

Khi máy xúc đào xuống độ sâu khoảng 2 mét, một nam công nhân đứng dưới để lấy mặt bằng đặt đường ống thì bất ngờ bị đất, đá vừa đào lên đè trúng sau đó máy xúc đất mới tiến hành đào và tìm thấy người công nhân gặp nạn.

Sự việc khiến nam công nhân bị thương và được đưa tới bệnh viện để thăm khám, điều trị.

Liên quan đến sự việc trên, chiều cùng ngày, trao đổi với PV, ông Nguyễn Đắc Long - Chủ tịch UBND phường Trung Văn cho biết, sau khi nắm được thông tin đã cử Công an phường trực tiếp tới hiện trường xác minh, làm việc với chủ đầu tư để làm rõ sự việc.

Vị lãnh đạo phường Trung Văn cho biết, sẽ cung cấp thông tin đến báo chí sau khi nắm được đầy đủ thông tin hơn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm