rssheader

28/10/2020

Xe đặc dụng của Binh chủng Hóa học đã có mặt tại Công ty Rạng Đông

Đăng Chung - 12/09/2019, 10:25 GMT+07 | Thời sự
Xe của Binh chủng Hóa học gồm 4 chiếc đặc chủng được huy động đến hiện trường. Xe của Binh chủng Hóa học gồm 4 chiếc đặc chủng được huy động đến hiện trường.

Được biết, trong sáng nay, đơn vị nghiệp vụ sẽ làm việc với lãnh đạo công ty để triển khai các phương án thu dọn hiện trường và tiến hành tẩy độc khu vực nhà xưởng, kho hàng bị cháy.

Trước đó, ngày 11/9, Chi cục Bảo vệ môi trường (Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội) đã làm việc Công ty cổ phần Môi trường đô thị và công nghiệp Urenco 10 (Công ty Urenco 10) và Công ty cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông để thống nhất phương án xử lý, tẩy độc trong và ngoài khu vực cháy.

 Đoàn xe của Binh chủng Hóa học được huy động đến hiện trường. 

Công ty Urenco 10 sẽ tiến hành thu dọn mặt bằng khu vực cháy để Viện Hóa học môi trường quân sự tiến hành công tác cô lập và xử lý hơi thủy ngân trong khu vực kho cháy trong ngày hôm nay

Ngay khi tiếp cận khu vực xưởng sản xuất, nhà kho bị cháy, các cán bộ thuộc lực lượng Binh chủng hóa học đã vận hành các thiết bị phục vụ cho quá trình xử lý hơi thủy ngân tại đây.

Như Báo GD&TĐ đưa tin, ngày 28/8/2019, tại Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã xảy ra sự cố cháy nổ ở khu vực kho chứa sản phẩm, nguyên liệu vật tư, hóa chất.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm