rssheader

22/09/2021

Vụ 4 học sinh đuối nước thương tâm ở Thanh Hóa: Tìm thấy thêm 2 nạn nhân

Đan Lê - Hồng Đức - 25/04/2021, 10:49 GMT+07 | Thời sự
Lực lượng chức năng cùng người dân vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân đuối nước còn lại. Lực lượng chức năng cùng người dân vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân đuối nước còn lại.

Sáng nay (25/4), ông Đoàn Đăng Khoa – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hoằng Hóa, cho biết: Khoảng 3h sáng 25/4, thi thể của 2 nạn nhân trong vụ 4 em nhỏ bị cuốn trôi khi đi tắm biển vào chiều 23/4, đã được tìm thấy tại vùng biển xã Ngư Lộc (huyện Hậu Lộc).

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là Vũ Quang Minh (SN 2009) và Nguyễn Hữu Q.uân (SN 2009), là học sinh lớp 6, Trường THCS Hoằng Hải.

Hiện, thi thể 2 em đã được bàn giao cho gia đình để làm thủ tục mai táng.

Trước đó, như Báo GD&TĐ đã đưa tin, khoảng đầu giờ chiều 23/4, có một nhóm học sinh lớp 5 và lớp 6 rủ nhau đi chơi, tắm biển. Trong lúc các em tắm biển, không may  có 4 em bị đuối nước.

Lực lượng chức năng, chính quyền địa phương và hàng trăm người dân nỗ lực tìm kiếm nạn nhân đuối nước.

Sau khi sự việc xảy ra, đoàn công tác của tỉnh, do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Mai Xuân Liêm dẫn đầu đã trực tiếp đến hiện trường xảy ra vụ việc, động viên lực lượng tìm kiếm các nạn nhân còn mất tích trong thời gian sớm nhất.

Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình có người gặp nạn.

Cũng theo ông Khoa, sau khi sự việc thương tâm nêu trên xảy ra, Sở GD&ĐT Thanh Hóa, Phòng GD huyện Hoằng Hóa, các cơ quan chức năng đã về chia sẻ, động với những gia đình của nạn nhân.

Sau khi xảy ra vụ đuối nước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Mai Xuân Liêm đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác tìm kiếm các nạn nhân.

Các nhà trường có học sinh gặp nạn cũng đã kêu gọi phụ huynh học sinh, quyên góp một phần kinh phí để hỗ trợ cho những gia đình nạn nhân.

Trong vụ đuối nước thương tâm này, có 3 học sinh lớp 6 của Trường THCS và một em học sinh lớp 5 của Trường Tiểu học Hoằng Hải.

Như vậy, tính đến sáng 25/4, vẫn còn 1 nạn nhân chưa được tìm thấy.

Công tác tìm kiếm nạn nhân bị đuối nước còn lại vẫn đang được gấp rút.

Báo GD&TĐ sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm