Thanh Hóa: Rủ nhau tắm biển, 4 học sinh đuối nước thương tâm

GD&TĐ - Đầu giờ chiều nay, tại khu vực biển ở xã Hoằng Hải (Hoằng Hóa, Thanh Hóa), xảy ra vụ đuối nước thương tâm, khiến 4 em nhỏ, có độ tuổi từ 11-12 tuổi gặp nạn.

Khu vực xảy ra vụ việc.
Khu vực xảy ra vụ việc.

Xác nhận thông tin trên với GD&TĐ, ông Đoàn Đăng Khoa – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hoằng Hóa, cho biết: Khoảng đầu giờ chiều nay (23/4), có một nhóm học sinh lớp 5 và lớp 6 rủ nhau đi chơi, tắm biển. Trong lúc các em tắm biển, không may  có 4 em bị đuối nước.

Được biết sự việc xảy ra ở vùng biển thuộc thôn Thanh Xuân, xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa, (Thanh Hóa).

Ngay sau khi nhận được thông tin trên, các cơ quan, lực lượng chức năng, chính quyền địa phương và người dân đã lập tức vào cuộc tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ.

Tuy nhiên, đến hơn 16h cùng ngày, lực lượng tìm kiếm mới thấy được thi thể của một nạn nhân.

Công tác tìm kiếm các nạn nhân bị đuối nước còn lại đang được gấp rút.

Báo GD&TĐ sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cuốn sách 'Lịch sử Việt Nam bằng hình' được xây dựng trong 17 năm.

Khi lịch sử được kể bằng ngôn ngữ hình ảnh

GD&TĐ - Cuốn sách “Lịch sử Việt Nam bằng hình” vừa được trao Giải A giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 8, ghi nhận nỗ lực làm mới cách tiếp cận lịch sử bằng ngôn ngữ hình ảnh trực quan, góp phần đưa lịch sử dân tộc đến gần hơn với bạn đọc.