rssheader

19/09/2021

Vĩnh Phúc: Xe đặc chủng phun khử khuẩn nhiều điểm ở Phúc Yên

Long Anh - 04/05/2021, 19:35 GMT+07 | Thời sự
Bộ đội Phòng hóa Quân khu 2 thực hiện phun khử khuẩn. Bộ đội Phòng hóa Quân khu 2 thực hiện phun khử khuẩn.

Theo thông tin từ Công an thành phố Phúc Yên, chiều 3/5, đơn vị này đã chủ động liên hệ với Bộ đội phòng hóa - Quân khu 2 tổ chức phun thuốc khử khuẩn trong khuôn viên trụ sở và khuôn viên trụ sở Công an 8 phường trên địa bàn.  

Việc khử khuẩn sẽ giúp đảm bảo vệ sinh, an toàn mức cao nhất cho cán bộ chiến sĩ và góp phần vào công cuộc chống dịch tại địa phương.

Do được quán triệt và xác định tốt nhiệm vụ “Chống dịch như chống giặc”, Bộ đội Phòng hóa Quân khu 2 đã điều 2 xe chuyên dụng và gần 20 cán bộ chiến sỹ đến Công an thành phố Phúc Yên thực hiện nhiệm vụ phun thuốc khử khuẩn phòng chống dịch.

Tại Phúc Yên, quán Bar Sunny tại khu đô thị Đồng Sơn là nơi nhóm người Trung Quốc đến hát karaoke. Sau đó, 6 nhân viên của quán được xác định dương tính với Sars-CoV-2.

Tính đến ngày 4/5, trong đợt bùng phát dịch bệnh dịp 30/4, toàn tỉnh Vĩnh Phúc ghi nhận 14 ca dương tính với Sars-CoV-2. Tất cả các ca bệnh này đều có liên quan đến Bar Sunny (Phúc Yên) và Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hoa Sen (TP. Vĩnh Yên).

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm