rssheader

29/11/2020

Tin vắn

Cao Phong (TH) - 04/06/2019, 19:32 GMT+07 | Thời sự
Ảnh Internet Ảnh Internet

Hỗn chiến kinh hoàng trên đường phố Sài Gòn

Chiều 4/6, Công an Q. Phú Nhuận cho biết đang điều tra làm rõ vụ 2 nhóm thanh niên hỗn chiến kinh hoàng trên đường Lê Văn Sỹ (Q. Phú Nhuận) khiến 2 người bị thương. Theo đó, khoảng 14 giờ cùng ngày, một ô tô màu trắng dừng trước một cửa hàng thời trang trên đường Lê Văn Sỹ (P.13, Q. Phú Nhuận), lúc này có khoảng 5 thanh niên trên xe bước xuống để “nói chuyện” với một nhóm thanh niên khác (trên 10 người). Lời qua tiếng lại, 2 nhóm sau đó xảy ra hỗn chiến. Hậu quả, 1 thanh niên trong nhóm đi ô tô bị đánh gục tại chỗ, một thanh niên khác cũng bị nhóm thanh niên này tấn công dã man. Nhóm thanh niên gây án lên xe máy rời khỏi hiện trường ngay sau hỗn chiến. Hai thanh niên thuộc nhóm đi ô tô bị thương, được người dân đưa đi cấp cứu. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Đường sắt Sài Gòn tiếp tục giảm giá vé nhiều mác tàu

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong dịp hè, Công ty cổ phần vận tải Đường sắt Sài Gòn thông báo sẽ tổ chức chạy thêm đôi tàu SE27/28 từ Sài Gòn đi Đà Nẵng và ngược lại, đôi tàu NH1/2 từ Nha Trang đi Huế và ngược lại, đôi tàu SNT3/4 Sài Gòn đi Nha Trang và ngược lại. Để thu hút hành khách đi trên các đoàn tàu này, Đường sắt Sài Gòn áp dụng nhiều chương trình giảm giá. Cụ thể, giảm 5% giá vé hiện hành cho hành khách đi trên đôi tàu SE27/28 từ nay đến hết ngày 15/6, đi tàu NH2 chạy vào ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm và tàu NH1 chạy vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hằng tuần trong khoảng thời gian từ ngày 10/6 – 28/8. Hành khách đi tàu SNT4 chạy vào ngày Chủ nhật, thứ Hai, thứ Ba và tàu SNT3 chạy vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hằng tuần trong khoảng thời gian từ 9/6 – 31/7 cũng được giảm 5%.

Lắp đặt nhà chờ xe buýt hiện đại 700 triệu đồng ở TPHCM

Chiều 4/6, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TPHCM cho biết, đơn vị mới triển khai xây nhà chờ xe buýt kiểu mới trên đường Nguyễn Thái Học. Dự án trên nằm trong nguồn vốn kêu gọi xã hội hoá, với giá trị đầu tư ban đầu là 700 triệu đồng do một đơn vị tài trợ. Nhà chờ mới với thiết kế hiện đại, kích thước 2m x 6,5m. Vỉa hè với lối lên xuống được cải tạo nhằm phục vụ người khuyết tật và tạo điểm nhấn mỹ quan đô thị cho khu vực trước cổng trường. Để bảo đảm an toàn cho phụ huynh khi chờ đón con em, hệ thống lan can bảo vệ dài 21m đã được lắp đặt sát mép bó vỉa (ngoại trừ các vị trí nhà chờ, lối lên xuống cho người khuyết tật, cổng trường). Ngoài ra, dự án còn triển khai lắp đặt camera an ninh, trang bị bảng thông tin điện tử led, hệ thống điện năng lượng mặt trời, loa phát âm thanh giúp người dân thuận tiện và yên tâm trong việc chờ đón xe. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm