rssheader

23/04/2021

Thứ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Tỏ thăm, làm việc tại Thái Nguyên

Phương Thảo - 09/02/2021, 11:18 GMT+07 | Thời sự
Thứ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Tỏ thăm, làm việc tại Thái Nguyên

Tại đây, lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã báo cáo khái quát về tình hình kinh tế - xã hội và công tác chuẩn bị Tết của địa phương. Năm 2020, Thái Nguyên về cơ bản đã hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, tốc độ tăng trưởng của tỉnh đạt trên 4%, cao hơn so với mặt bằng chung của cả nước, thu ngân sách vượt trên 100 tỷ đồng, an ninh quốc phòng được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo...Đồng thời, công tác phòng, chống dịch Covid - 19 được chỉ đạo quyết liệt, qua đó không để dịch bệnh diễn biến phức tạp trên địa bàn.

Thứ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Tỏ chúc mừng những thành tích mà tỉnh Thái Nguyên đã đạt được và nhấn mạnh: Năm 2020 là năm có nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là tình hình dịch bệnh Covid-19 có nhiều biến phức tạp gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Tuy vậy, những kết quả mà tỉnh đạt được đã thể hiện sự cố gắng, nỗ lực của cả hệ thống chính trị.

Năm 2021 khó khăn và thách thức vẫn còn đòi hỏi các cấp, các ngành cần quyết tâm nỗ lực thực hiện tốt các mục tiêu đã đề ra. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới giữa Đảng ủy Công an Trung ương và Tỉnh ủy Thái Nguyên tiếp tục có sự phối hợp, chỉ đạo lực lượng Công an tỉnh Thái Nguyên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Qua kiểm tra công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại Công an TP Sông Công, ông Trần Quốc Tỏ đánh giá cao và chúc mừng những thành tích mà đơn vị đã đạt được. Qua đó, đề nghị trong thời gian tới, Công an TP Sông Công cần khẩn trương triển khai quyết liệt những chủ trương, định hướng lớn, những mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm, những giải pháp đột phá mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra, đặc biệt là Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác đảm bảo ANTT năm 2021.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm