rssheader

31/07/2021

Thêm 1 em nhỏ tử vong trong vụ đuối nước ở Nam Định

PV - 23/04/2021, 19:37 GMT+07 | Thời sự

Tối ngày 23/4, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Hải Vân (huyện Hải Hậu, Nam Định) cho biết địa phương vừa ghi nhận thêm 1 trường hợp trẻ nhỏ tử vong liên quan đến vụ đuối nước xảy ra vào buổi chiều cùng ngày.

Nạn nhân này là em nhỏ nguy kịch trong vụ việc được người thân đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Như vậy, vụ đuối nước đã cướp đi sinh mạng của 2 em nhỏ.

Danh tính các nạn nhân được xác định là L.V.A và em M.T.D. (cùng 11 tuổi, trú tại xã Hải Vân, huyện Hải Hậu). Trong đó, em M.T.D. tử vong trên đường đi cấp cứu.

Được biết, hiện thi thể các em nhỏ đã được người thân đưa về nhà để làm thủ tục an táng. Chính quyền xã Hải Vân cũng tiến hành thăm hỏi, động viên các gia đình có trẻ gặp nạn.

Trước đó, vào khoảng 15h chiều cùng ngày, 5 em nhỏ rủ nhau ra khu vực sông thuộc địa bàn xã Hải Nam để tắm.

Trong quá trình tắm, 2 trong số 5 em nhỏ trong nhóm bất ngờ bị đuối nước. Phát hiện sự việc, những em nhỏ còn lại đã hô hoán, kêu gọi sự trợ giúp của người dân.

2 em nhỏ bị đuối nước được người dân đưa lên bờ sau đó. Trong đó, có 1 em được xác định đã tử vong Một em còn lại trong tình trạng nguy kịch được gia đình đưa đến bệnh viện để cứu chữa nhưng nạn nhân cũng đã tử vong.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm