rssheader

27/07/2021

Tạm dừng nhập cảnh hành khách tại sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài

Tuấn Khang - 31/05/2021, 18:45 GMT+07 | Thời sự
Sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất sẽ tạm dừng nhập cảnh toàn bộ hành khách từ ngày 1/6. Sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất sẽ tạm dừng nhập cảnh toàn bộ hành khách từ ngày 1/6.

Cục Hàng không Việt Nam trong ngày 31/5 đã có văn bản hỏa tốc gửi các hãng hàng không, Cảng vụ Hàng không miền Nam, Cảng vụ Hàng không miền Bắc, Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao và Cục Quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an về việc tạm dừng nhập cảnh hành khách tại hai Cảng hàng không quốc tế là Tân Sơn Nhất và Nội Bài.

Theo đó, nhằm  tiếp tục thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19, của Bộ Giao thông vận tải, Cục Hàng không Việt Nam thông báo tạm dừng tiếp thu các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Nội Bài từ 0h ngày 1/6 đến hết ngày 7/6 (giờ Việt Nam). 

Cục Hàng không Việt Nam cũng thông báo kéo dài thời hạn dừng tiếp thu các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đến hết ngày 14/6 (giờ Việt Nam) thay vì đến hết ngày 4/6.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm