rssheader

21/10/2020

Niềm tin báo Giáo dục và Thời đại sẽ có những bước phát triển mới

Hiếu Nguyễn. Ảnh: Việt Cường - 01/03/2018, 13:47 GMT+07 | Thời sự
TS Nguyễn Việt Lộc - Chánh văn phòng Bộ GD&ĐT - đến thăm và làm việc với báo Giáo dục và Thời đại. TS Nguyễn Việt Lộc - Chánh văn phòng Bộ GD&ĐT - đến thăm và làm việc với báo Giáo dục và Thời đại.

Tại buổi làm việc, Tổng Biên tập Triệu Ngọc Lâm cho biết: Báo Giáo dục và Thời đại có truyền thống gần 60 năm. Trong thời gian đó, các thế hệ Ban biên tập, cán bộ, phóng viên, biên tập viên và viên chức của Báo luôn nỗ lực phấn đấu, tuyên truyền hiệu quả chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của ngành Giáo dục.

Chia sẻ thuận lợi cũng như khó khăn của Báo hiện nay, theo ông Triệu Ngọc Lâm, thời gian vừa qua, đặc biệt 6 tháng trở lại đây, báo Giáo dục và Thời đại đã có một số đổi mới và chuyển biến đáng khích lệ.

"Với sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên, sâu sát của lãnh đạo Bộ GD&ĐT, báo Giáo dục và Thời đại sẽ tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao" - tân Tổng Biên tập khẳng định.

Tổng Biên tập Triệu Ngọc Lâm phát biểu tại buổi làm việc

Sau khi nghe chia sẻ, trao đổi, xuất của đồng chí Tổng Biên tập và cán bộ chủ chốt của Báo, TS Nguyễn Viết Lộc đã nhận diện những thuận lợi cũng như thách thức của báo chí nói chung, báo Giáo dục và Thời đại nói riêng trong giai đoạn hiện nay.

Khẳng định sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành, hỗ trợ mạnh mẽ từ Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cũng như Lãnh đạo Bộ, Văn phòng Bộ GD&ĐT, TS Nguyễn Viết Lộc cho rằng, trong bối cảnh hiện nay, điều then chốt là Báo Giáo dục và Thời đại cần xây dựng được một chiến lược phát triển và hệ thống các quy chế, quy định để sử dụng thật tốt các nguồn lực; sắp xếp bộ máy hiệu quả, đúng người đúng việc; đoàn kết, đồng lòng vì sự phát triển của Báo và đặc biệt là thay đổi nhận thức bắt kịp với thời kỳ mới...

"Tôi có niềm tin, khi có hoạch định đúng, báo Giáo dục và Thời đại sẽ có những bước phát triển mới" - Chánh Văn phòng Nguyễn Viết Lộc khẳng định.

Ông Nguyễn Quốc Hải tặng hoa chúc mừng tân Tổng Biên tập Triệu Ngọc Lâm

Buổi sáng cùng ngày, ông Nguyễn Quốc Hải - Phó Bí thư Thường trực Đảng bộ Bộ GD&ĐT cũng đã đến thăm, làm việc với báo Giáo dục và Thời đại. Dự họp sinh hoạt cùng Chi bộ báo Giáo dục và Thời đại, nắm bắt tình hình, tư tưởng của cán bộ, viên chức trong Báo, ông Nguyễn Quốc Hải đồng thời có những chỉ đạo với Chi bộ Báo nhân dịp báo Giáo dục và Thời đại.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm