rssheader

25/09/2021

Những giá trị tốt đẹp trong mùa dịch Covid-19

Phạm Hiền - 29/07/2021, 15:40 GMT+07 | Thời sự

Xèo Chu tên thật là Phó Vạn An (SN 2007). Mới đây, Xèo Chu mở triển lãm trực tuyến Pandemic Painting, dùng số tiền 2,9 tỷ thu được từ buổi đấu giá, quyên góp ủng hộ cho công tác phòng dịch của bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Nguồn: VNN.

Phiên chợ 0 đồng với đủ loại rau quả tươi ngon: Cà rốt, ớt chuông, cải thảo, khoai tây, hành lá, chanh, cải bắp, su hào…do tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam cùng nhiều tấm lòng thơm thảo chung tay thực hiện. Nguồn: PLO.

Cựu người mẫu Trang Trần với bếp ăn thiện nguyện ở chùa. Hằng ngày, cô và các mạnh thường quân phụ công việc chế biến những suất ăn cho người có hoàn cảnh khó khăn. Nguồn: Saostar.

Cư dân thuộc nhà B, Lô CD, chung cư Bình Khánh (TP Thủ Đức) đã tổ chức nấu hàng trăm suất cơm mỗi ngày để chuyển vào cho các y, bác sĩ cũng như các lực lượng chức năng đang làm việc tại Bệnh viện dã chiến vừa mới thành lập tại đây. Nguồn: TPO.

Lực lượng dân quân tự vệ vào rừng đốn tre, lồ ô làm giường tặng người dân ở khu cách ly ở huyện vùng cao Ba Tơ, Quảng Ngãi. Ảnh: Minh Hoàng.

Sau khi được thông báo cả xóm ở hẻm 145, quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức không có ca F0 nào, chủ nhà vui mừng, tự tay hái dừa trong vườn để tặng lực lượng chống dịch. Các tình nguyện viên vui mừng khi được người dân tặng đồ "cây nhà lá vườn". Nguồn: Zing.
Mỗi ngày, hàng chục thành viên CLB xe Bán tải địa hình Việt Nam tham gia vào các hoạt động vận chuyển tình nguyện, hỗ trợ người dân Hà Nội và lực lượng chức năng làm nhiệm vụ trong thời điểm giãn cách xã hội. Trong ảnh: Nữ doanh nhân Hà Nội lái ô tô địa hình ship hàng cứu trợ mùa dịch. Nguồn: VNN.
Các đội tình nguyện viên cùng lực lượng CSGT (Công an TP Đà Nẵng) đã xuyên đêm sửa xe miễn phí, dẫn đoàn cho hàng trăm trường hợp từ miền Nam về quê bằng xe máy. Nguồn: NLĐ.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm