rssheader

29/10/2020

Người đàn ông đạp xe trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng: Ban quản lý thông tin mới nhất

Minh Khang - 28/05/2017, 09:03 GMT+07 | Thời sự
Người đàn ông đạp xe trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng: Ban quản lý thông tin mới nhất

Liên quan đến clip ghi lại cảnh một người đàn ông thong dong đạp xe trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, ngày 27/5, một cán bộ Ban quản lý cao tốc Hà Nội – Hải Phòng xác nhận thông tin và cho biết đây không phải trường hợp đầu tiên.

"Đây không phải là lần duy nhất người dân địa phương hồn nhiên đi xe đạp vào đường cao tốc. Tuy nhiên, tình trạng như trên không mang tính phổ biến. Qua một số vụ việc tương tự chúng tôi thấy, đại đa số người vi phạm có tình trạng thần kinh không bình thường chứ người bình thường không ai đi xe đạp vào đường cao tốc cả", vị cán bộ ban quản lý chia sẻ.

Nguoi dan ong dap xe tren cao toc Ha Noi - Hai Phong: Ban quan ly thong tin moi nhat - Anh 1

Người đàn ông hồn nhiên đi xe đạp trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng ngày 26/5.

Cũng theo cán bộ này, khi phát hiện sự việc, Ban quản lý đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã huy động lực lượng tuần tra đưa người vi phạm ra khỏi tuyến đường và nhắc nhở họ không được tái phạm. Ban quản lý không xử lý vì hầu hết người vi phạm đều hạn chế về nhận thức.

Khoản 5, Điều 8, Nghị định 46/NĐ-CP ngày 26/5/2016 của Chính phủ quy định: Phạt tiền từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng đối với người điều khiển xe đạp, xe đạp máy, người điều khiển xe thô sơ khác đi vào đường cao tốc, trừ phương tiện phục vụ việc quản lý, bảo trì đường cao tốc.

Theo VTC
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm