rssheader

31/10/2020

Một phụ nữ tử vong với nhiều vết đâm, đồ đạc bị lục lọi

24/12/2016, 18:00 GMT+07 | Thời sự
Một phụ nữ tử vong với nhiều vết đâm, đồ đạc bị lục lọi

Ngày 24/12, Công an tỉnh Kon Tum đã tiến hành điều tra làm rõ vụ nghi án giết người cướp của xảy ra vào ngày 23/12.

Trước đó, chiều 23/12, một vụ án mạng tại thành phố Kon Tum khiến người dân hoang mang. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Khuất, sinh năm 1960, trú tại số nhà 35 Phạm Ngọc Thạch, tổ 8, phường Quang Trung, thành phố Kon Tum.

Theo phản ánh của người dân, hằng ngày vào khoảng 17 giờ, bà Khuất thường đi lấy nước cơm tại một số địa điểm quen thuộc.

Ngày 23/12, không thấy bà Khuất đến, hai vợ chồng người cho nước cơm đã mang đến tận nhà bà Khuất, phát hiện bà Khuất nằm úp, nhiều vết máu loang lổ trong nhà nên đã hô hoán hàng xóm sang hỗ trợ.

Lúc này, mọi người phát hiện bà Khuất đã chết với nhiều vết đâm trên người, đồ đạc trong nhà có dấu hiệu bị lục lọi, két sắt bị đưa ra ngoài...

Theo nguồn tin từ người thân của nạn nhân, bà Khuất là nhân viên nấu ăn của Trường Dân tộc nội trú tỉnh Kon Tum, đã nghỉ hưu được hơn 1 năm. Chồng bà là kế toán của Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Kon Tum.

Vợ chồng bà có 2 người con đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, bà Khuất sống hòa thuận với hàng xóm láng giềng, gần đây không xích mích với ai.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc./.

Theo VietnamPlus
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm