rssheader

30/07/2021

Lời cảm ơn nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Báo Giáo dục và Thời đại - 22/06/2021, 11:15 GMT+07 | Thời sự
Ảnh Internet Ảnh Internet

Nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), cán bộ, viên chức Báo GD&TĐ vui mừng được các đồng chí lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ Công an, đại diện lãnh đạo các bộ, ngành, đoàn thể, Sở GD&ĐT các địa phương, đơn vị trong ngành Giáo dục, các doanh nghiệp và đông đảo bạn đọc đã đến chia vui, động viên và gửi lẵng hoa chúc mừng.

Đặc biệt, nhân dịp này, Báo đã vinh dự đón lẵng hoa tươi thắm từ Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc; Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn cùng đại diện lãnh đạo Bộ chúc mừng.

Trước những đổi thay tích cực ở hầu hết các tiêu chí, đặc biệt vị thế báo giấy, báo điện tử được cải thiện rõ rệt, Bộ Giáo dục và Đào tạo ghi nhận nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức Báo; Đồng thời gửi gắm niềm tin vào tập thể Báo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao về công tác truyền thông, tuyên truyền trên lĩnh vực giáo dục trong giai đoạn mới.

Đây là nguồn cổ vũ, khích lệ, là động lực to lớn để Báo Giáo dục và Thời đại phát huy truyền thống vẻ vang, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Tập thể cán bộ, viên chức Báo Giáo dục và Thời đại xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, những tình cảm quý báu của các vị lãnh đạo và các tập thể, cá nhân đã và sẽ dành cho Báo trong thời gian qua cũng như thời gian sắp tới; Mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ cũng như phối hợp chặt chẽ và có hiệu quả hơn nữa đối với Báo Giáo dục và Thời đại trong sự nghiệp trồng người.

Trân trọng!

Báo Giáo dục và Thời đại

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm