rssheader

31/10/2020

Lật xe khách, 2 người chết, 11 người bị thương

12/02/2018, 10:49 GMT+07 | Thời sự
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh Báo Đà Nẵng Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh Báo Đà Nẵng

Khoảng 5 giờ 20 phút ngày 12/2, ô tô khách biển kiểm soát 51B – 237.06 chạy tuyến Thành phố Hồ Chí Minh – Quảng Bình, khi đến km 17, đường tránh Nam Hải Vân – Túy Loan (thuộc xã Hòa Liên, thành phố Đà Nẵng) đã bị lật. Vụ tai nạn đã làm 2 người chết tại chỗ, 11 người bị thương.

Có mặt tại hiện trường chỉ đạo giải quyết hậu quả vụ tai nạn, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho biết: Trước mắt tập trung lực lượng chức năng cứu chữa những người bị thương; thành phố hỗ trợ mỗi gia đình có nạn nhân tử vong 2 triệu đồng.

Thành phố Đà Nẵng sẽ bố trí xe đưa những hành khách còn lại về quê.

Để hạn chế tai nạn tại cung đường đang thi công này, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cũng chỉ đạo huyện Hòa Vang, Đà Nẵng phối hợp với các ngành chức năng tổ chức cắm biển báo, đèn báo hiệu, san lấp mặt bằng, tạo mặt bằng rộng rãi tránh tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Hiện trường vụ tai nạn tại Đồng Nai

* Khoảng 18 giờ ngày 10/2, trên tuyến Quốc lộ 20, đoạn qua địa bàn xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 3 xe ô tô và 1 xe gắn máy. Vụ tai nạn khiến 1 người chết và 10 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, xe buýt tuyến số 16, biển kiểm soát 60B – 010.55 đang lưu thông hướng từ huyện Định Quán về thành phố Biên Hòa trên tuyến Quốc lộ 20, khi đến khu vực xã Gia Kiệm đã va chạm với một xe du lịch 7 chỗ ngồi chạy cùng chiều phía trước. 

Tài xế xe buýt đã đánh tay lái sang trái đường và va chạm với xe ô tô khách loại 54 chỗ ngồi, biển kiểm soát 51B – 085.62 lưu thông theo hướng ngược lại.

Lúc này, xe du lịch 7 chỗ tiếp tục lao về phía trước và đâm vào một xe gắn máy đang lưu thông cùng chiều phía trước. Vụ tai nạn khiến một thanh niên điều khiển xe gắn máy tử vong tại chỗ, 10 hành khách trên xe buýt và xe khách bị thương, trong đó có 7 người bị thương nặng. Xe buýt và xe khách bị nát phần đầu, hư hỏng nặng.

Sau khi xảy ra tai nạn, người dân đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đến cấp cứu tại Bệnh viên đa khoa Dầu Giây (Đồng Nai). Lực lượng chức năng cũng đã có mặt tại hiện trường tham gia điều phối giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Chinhphu.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm