rssheader

21/10/2020

Khánh Hòa: Học sinh lớp 12 tạm thời không đến trường mượn học bạ để xét tuyển ĐH, CĐ

02/04/2020, 16:11 GMT+07 | Thời sự
Khánh Hòa: Học sinh lớp 12 tạm thời không đến trường mượn học bạ để xét tuyển ĐH, CĐ

Theo đó, Sở GD&ĐT yêu cầu các đơn vị khẩn trương thực hiện nghiêm túc các nội dung chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 16 ngày 31/3 và của UBND tỉnh tại Công điện số 04 ngày 31/3, đặc biệt thực hiện nghiêm túc cách ly toàn xã hội tại khoản 1 của công điện này.

Trong thời gian từ ngày 1/4 đến 15/4, thủ trưởng các đơn vị chỉ đạo cán bộ, công chức, viên chức sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà, thường xuyên truy cập hệ thống quản lý văn bản E-office, Email công vụ để thực hiện công việc.

Tiếp tục triển khai việc dạy học trực tuyến bằng các phần mềm (sở sẽ có văn bản triển khai cụ thể). Phân công cán bộ trực tại đơn vị (từ 1 đến 2 người trong tổ trực) để xử lý các công việc như: tiếp nhận xử lý văn bản đến, tài liệu mật, các chỉ đạo trực tuyến của lãnh đạo các cấp…

Các trường THPT thông báo cho học sinh lớp 12 không đến trường mượn học bạ phục vụ cho việc xét tuyển đại học, cao đẳng.

Sở GD&ĐT yêu cầu các đơn vị thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh. Người đứng đầu chịu trách nhiệm về việc cán bộ, nhân viên lây nhiễm dịch bệnh do không chấp hành nghiêm quy định về phòng, chống dịch tại đơn vị, phân công lịch trực từ ngày 1/4 đến 15/4 gửi về Sở GD&ĐT để theo dõi, quản lý.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm