rssheader

25/10/2020

Hà Nội: Thêm tuyến buýt chất lượng cao từ Hà Đông đi Sân bay Nội Bài

Hoàng Nam - 05/06/2019, 15:42 GMT+07 | Thời sự
Hà Nội: Thêm tuyến buýt chất lượng cao từ Hà Đông đi Sân bay Nội Bài
 Tuyến buýt 68 chuẩn bị được đưa vào hoạt động.

Thực hiện quyết định của Sở GTVT Hà Nội, từ ngày 8/6, Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) sẽ chính thức triển khai hoạt động Tuyến buýt số 68 từ Trung tâm thương mại Mê Linh Plaza Hà Đông đến Sân bay Nội Bài. Phương tiện phục vụ trên tuyến là loại xe Daewoo BC095, mỗi xe có sức chứa 60 hành khách với màu sơn chủ đạo là màu cam, đuôi xe có cách điệu hình Khuê Văn Các và Cánh chim hoà bình.

Tuyến buýt mới này được đầu tư đảm bảo các tiêu chí phương tiện chất lượng cao, wifi tốc độ cao miễn phí, rút ngắn thời gian đi lại so với các tuyến buýt có trợ giá (do bố trí ít điểm dừng), đảm bảo thời gian chuyến đi hợp lý, phạm vi hoạt động được mở rộng, biểu đồ hoạt động cố định, thời gian phục vụ kéo dài… Mỗi ngày, tuyến buýt 68 sẽ phục vụ từ 5h00 đến 23h00 với tần suất 30 phút/lượt.

Sau khi đi vào hoạt động, tuyến buýt 68 sẽ góp phần hỗ trợ hiệu quả cho hành khách khu vực Hà Đông và vùng phụ cận đi sân bay Nội Bài, giúp giảm nguy cơ ùn tắc và mất an toàn giao thông trên các trục đường của tuyến.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm