rssheader

12/05/2021

Đắk Lắk: Khai mạc triển lãm ảnh “Ngày hội non sông”

Thành Tâm - 24/03/2021, 14:38 GMT+07 | Thời sự
Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng và phục vụ tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và Hội đồng Nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Triển lãm gồm ba chủ đề chính: Bác Hồ với Quốc hội Việt Nam; dấu ấn Quốc hội Việt Nam; những hoạt động nổi bật của đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp tỉnh Đắk Lắk.

Đại biểu và khách tham quan triển lãm “Ngày hội non sông”

Tham quan triển lãm, quý khách được chiêm ngưỡng khoảng 250 tư liệu, hình ảnh giới thiệu về những hoạt động và thành tựu nổi bật của Quốc hội và HĐND các cấp nói chung, đoàn ĐBQH và HĐND các cấp tỉnh Đắk Lắk nói riêng qua các thời kỳ. Đồng thời, khẳng định sự kế thừa, phát huy tinh thần đổi mới của Quốc hội trong hoạt động lập pháp, giám sát và quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Triển lãm còn góp phần nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với công tác bầu cử; quyền và trách nhiệm công dân đối với đất nước. Từ đó, tạo sự đồng thuận trong xã hội để tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đạt kết quả cao, bảo đảm dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm và thực sự là “Ngày hội non sông”.

Triển lãm sẽ diễn ra từ nay đến hết tháng 5/2021.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm