rssheader

23/09/2021

CSGT phân luồng giao thông, kịp thời phát khẩu trang cho người dân

Đăng Chung - 30/01/2021, 09:01 GMT+07 | Thời sự
Lực lượng CSGT phát khẩu trang miễn phí cho người tham gia giao thông. Lực lượng CSGT phát khẩu trang miễn phí cho người tham gia giao thông.

Ghi nhận tại nút giao Trần Duy Hưng - Hoàng  Minh Giám chiều 29/1, lực lượng CSGT, Cảnh sát cơ động, Cảnh sát hình sự, TTGT, Công an địa bàn và cơ quan chức năng ứng trực, hướng dẫn phân luồng giao thông. Đồng thời, căng dây cấm phương tiện đảm bảo các đoàn công tác đón dẫn đoàn Đại hội Đảng XIII từ trung tâm Hội nghị quốc gia được tuyệt đối an toàn.

Lực lượng chức năng thực hiện nhiệm vụ giao thông phục vụ Đại hội Đảng.

Theo đó, mỗi khi có các đoàn xe đón dẫn đoàn Đại hội Đảng XIII lưu thông từ Trung tâm Hội nghị quốc gia đi về trung tâm Hà Nội, các lượng Cảnh sát, công an địa bàn và cơ quan chức năng tiến hành căng dây tạm cấm các hướng phương tiện lưu thông từ các đường nhánh như: Hoàng Minh Giám- Trần Duy Hưng; Phạm Hùng- Trần Duy Hưng; Đường Láng…để ưu tiền đoạn xe phục lãnh đạo Nhà nước, cũng như các đoàn xe chở các đại biểu dự Đại hội Đảng XIII.

Chiều cùng ngày (29/1), sau khi phương tiện của ngành chức năng đón dẫn đưa các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng XIII, cũng vào cuối giờ tan sở, cao điểm buổi chiều, lượng phương tiện của người dân từ phía trung tâm Hà Nội đổ về qua nút giao thông Hoàng Minh Giám- Trần Duy Hưng đông. Lực lượng CSGT, CSCĐ, công an địa bàn tiếp tục chỉ huy giao thông, hướng dẫn điều khiển tiết phương tiện lưu không để xảy ra ùn tắc giao thông trên địa bàn.

Người tham gia giao thông bày tỏ niềm vui khi được lực lượng CSGT phát khẩu trang.

Tại các vị trí cụm đèn tín hiệu giao thông, các cán bộ, chiến sĩ Đội CSGT số 6 quan sát, đồng thời phát khẩu trang cho người tham gia giao thông chưa có khẩu trang. Trong quá trình phát khẩu trang cho người tham gia giao thông, cán bộ, chiến sĩ CSGT nhắc nhở, tuyên truyền tới người tham gia giao thông đảm bảo phòng diễn biến dịch Covid-19.

Đại uý Nguyễn Hoàng Ninh, Phó Đội trưởng Đội CSGT số 6 cho biết, địa bàn đơn vị phụ trách quanh khu vực Trung tâm Hội nghị quốc gia. Trước những diễn biến mới của dịch Covid-19, trong chiều 29/1 ngoài việc đảm bảo hướng dẫn, điều tiết, phân luồng các phương tiện giờ cao điểm, đơn vị đã chủ động phát khẩu trang cho những người tham gia quên không đeo khẩu trang, các cháu học sinh, các tài xế xe tải, xe ô tô khách… 

Qua đó, nhắc nhở người tham gia giao thông mỗi khi ra đường thực hiện các biện pháp sát khuẩn, cũng như đeo khẩu trang đảm bảo an toàn cho chính mình, phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm