rssheader

20/01/2021

7 phụ huynh ký đơn khẳng định không có chuyện thầy giáo dâm ô học sinh

Vân Anh - 17/04/2019, 17:51 GMT+07 | Thời sự
7 phụ huynh ký đơn khẳng định không có chuyện thầy giáo dâm ô học sinh

Tại Hội nghị thông tin báo chí do Thành ủy Hà Nội tổ chức chiều 16/4, đại diện Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai đã thông tin về vụ thầy giáo bị nghi dâm ô 7 em học sinh nam tại trường THCS Trần Phú.

Bà Phạm Đàm Thục Hạnh- Trưởng phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai- cho biết: Thầy H đã đi làm trở lại sau 3 ngày bị đình chỉ và đã được phụ huynh học sinh làm đơn đề nghị minh oan. Hiện nay, Phòng đang chờ kết luận chính thức của cơ quan điều tra và thầy giáo này cũng đã bắt đầu quay lại công tác.

"Đối với thầy giáo của trường THCS Trần Phú, nhà trường đã đình chỉ đứng lớp 3 ngày từ ngày 11/4 đến hết ngày 13/4. Ngay trong buổi tối ngày 14/4, 7 phụ huynh của 7 học sinh đã làm đơn để minh oan cho thầy giáo. Hội đồng sư phạm nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh của trường đã có đơn gửi đến các cơ quan chức năng để minh oan cho thầy".

Trong đơn gửi đến các cơ quan chức năng, chị Trần Thị Lan- mẹ của một trong 7 HS trong lớp học của thầy H cho biết: Tôi khẳng định thông tin trên báo là sai sự thật. Tôi không hiểu bài báo lấy thông tin ở đâu, định hướng sai dư luận dẫn đến sai bản chất vấn đề. Qua tìm hiểu, tôi biết thầy H có những lời nói quá mức bình thường, nhưng không thể kết luận là thầy đã dâm ô học sinh.

Chị Lan cho biết: Sau khi bài báo đăng, tôi có hỏi con và được biết không có chuyện thầy thường xuyên dâm ô HS tại lớp học như tình tiết trong bài báo. Trong lúc giảng bài, HS khi làm bài tốt thì thầy khen ngợi và thỉnh thoảng có những câu nói đùa các con chứ không có hành động nào quá đáng. Việc những tin nhắn mà các con nhắn cho nhau có lẽ chỉ là lời trêu đùa chứ không phản ánh sự thật.

Bởi vậy, chị Trần Thị Lan cùng 6 phụ huynh khác trong nhóm HS học bồi dưỡng HSG lớp 6A của thầy H đã làm đơn đề nghị khẩn cấp đến các cấp lãnh đạo sớm kết luận sự việc để thầy H sớm quay trở lại trường công tác, đồng thời đề nghị các cơ quan báo chí đính chính lại các thông tin không đúng sự thật.

Đáng chú ý, chị Nguyễn Thị Mai Hoa- người được cho là tố cáo thầy H cũng kí tên vào đơn đề nghị này. Tại buổi làm việc với các cơ quan chức năng, chị Hoa cũng khẳng định là không cung cấp thông tin thầy giáo dâm ô cho báo chí và cũng khẳng định thầy H không có hành vi dâm ô con mình.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm