Thoát khỏi trận hỏa hoạn, 2 tháng sau chú chó dẫn gia đình đến chiếc lỗ nhỏ dưới sàn nhà chứa điều kỳ diệu

Sự sống sót của chú mèo Ringer không khác gì điều kỳ diệu đối với gia đình Christine.
Thoát khỏi trận hỏa hoạn, 2 tháng sau chú chó dẫn gia đình đến chiếc lỗ nhỏ dưới sàn nhà chứa điều kỳ diệu

Tháng 3/2017, ngôi nhà của gia đình Christine Marr ở Michigan, Mỹ, đã bị ngọn lửa thiêu rụi một phần. Điều khiến mọi người trong nhà Christine lo lắng hơn là sự an toàn của 2 con vật cưng, chú mèo tên Ringer và con chó tên Chloe.

May mắn là nhân viên cứu hỏa đã tìm được Chloe và mang nó ra khỏi đám cháy bằng mặt nạ dưỡng khí. Trong khi Ringer thì bặt vô âm tín.

Một thời gian sau, khoảng 2 tháng, Christine cùng với cô chó Chloe trở về ngôi nhà lần đầu tiên sau vụ hỏa hoạn. Đó cũng là lúc gia đình cô tìm thấy một điều kỳ diệu giữa đống đổ nát.

Cô chó Chloe gây sự chú ý và dẫn mọi người đến một cái hốc nhỏ, nơi con vật liên tục đưa mũi vào ngửi. 

"Ở phòng ăn của chúng tôi có một cái lỗ nhỏ và Chloe không ngừng chui đầu vào. Tôi chiếu đèn vào thì nghe thấy tiếng mèo kêu. Ban đầu, tôi nghĩ rằng đó là con mèo hoang đang ẩn náu bên dưới sàn nhà" - Christine kể lại.

Không mất quá lâu để vợ chồng Christine nhận ra đó chính là con mèo Ringer của họ. Từ sau vụ cháy, họ không nhìn thấy Ringer và cho rằng con vật đã chết. Đây không khác gì điều kỳ diệu hiếm hoi giữa biến cố.

Cô chó may mắn thoát khỏi trận hỏa hoạn, 2 tháng sau dẫn gia đình đến chiếc lỗ nhỏ dưới sàn nhà chứa đựng điều kỳ diệu - Ảnh 2.

Khỏi phải nói vợ chồng Christine hạnh phúc cỡ nào khi biết Ringer vẫn còn sống, đặc biệt là con vật này đã có thể sống sót trong cái hốc kia suốt một khoảng thời gian dài mà không ai chăm sóc.

"Ringer là một phép màu. Nó đã ở dưới sàn nhà trong 2 tháng mà không có thức ăn hay nước uống. Chính Chloe đã tìm thấy Ringer bên dưới cái lỗ sàn nhà" - Christine nói với WSFL.

Mặc dù được tìm thấy trong tình trạng ốm yếu chỉ còn da bọc xương nhưng Ringer vẫn có thể nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau khi được đoàn tụ với gia đình Christine.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Karate, môn võ phổ biến ở Nhật.

Nguồn gốc Karate

GD&TĐ - Với lịch sử lâu dài, Karate ngày nay được ưa chuộng trên khắp thế giới.
Minh họa/INT

Truyện ngắn: Chiếc xích đu kỳ diệu

GD&TĐ - 'Bao lâu nay tôi lầm tưởng về hạnh phúc', Olympe bắt đầu viết nhật ký với vài từ nói lên rất nhiều điều về tâm trạng hiện tại của cô.