Thợ cắt tóc bịt mắt hành nghề

GD&TĐ - Khách cắt tóc ở thành phố Lecco được trải nghiệm cảm giác mạo hiểm khi để người thợ bị bịt mắt dùng kéo tạo kiểu trên đầu.
Thợ cắt tóc bịt mắt hành nghề

Trước sự chứng kiến của đám đông hôm 26/3, Remigio Morelli cùng khách hàng ở thành phố Lecco, Italy đều đeo băng bịt mắt, theo Newsflare. Dựa vào kinh nghiệm và cảm giác của đôi bàn tay, Morelli thoăn thoát tỉa tóc cho khách.

"Tôi đã luyện kỹ thuật này trong ba năm, vì đam mê và nỗ lực vươn lên. Với tôi, đây là hoạt động nghệ thuật đồng thời phản ánh kỹ thuật cao của người thợ nếu xét đến mối nguy hiểm mà khách phải đối mặt", anh nói.

Nhiều người tham gia bình luận sau khi xem video được chia sẻ. "Đừng bao giờ tin một anh thợ làm nghề này mà không có tóc. Anh ta không tôn trọng gì mái tóc của bạn đâu", một tài khoản nói khi chú ý kiểu tóc của Morelli. "Đây có phải là tiệm nơi Van Gogh cắt tóc không nhỉ?", tài khoản lauriebhoy hỏi đùa, ám chỉ danh họa người Hà Lan gặp tai nạn đứt tai chứ không phải tự hủy hoại bản thân. 

Nhiều người tỏ ra không thích kiểu tóc được cắt. "Quả đầu này trông sẽ đẹp sau 7-10 ngày đấy", tài khoản Joe54321 ở Canada dự đoán. "Tôi chả thấy ấn tượng gì", tài khoản El Beefer đánh giá.

Theo Vnexpress
NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

GD&TĐ - Tự chủ đại học và chính sách học phí là vấn đề luôn thu hút sự quan tâm của phụ huynh và thí sinh. Với nền tảng nghiên cứu và chuyển giao thành tựu khoa học công nghệ chưa thật sự lớn, chính sách học phí vẫn là “điểm tựa” của các trường đại học khi tự chủ.
 Ban giám khảo Nghệ sĩ Thần tượng 2022.

Nghệ sĩ Thần tượng 2022: Tìm những 'bản sao' hoàn hảo

GD&TĐ - Sau một năm gián đoạn, chương trình Nghệ sĩ Thần tượng 2022 hứa hẹn mang đến những phút giây hoài niệm cho người yêu cải lương khi các thí sinh tham gia chương trình sẽ hóa thân thành những nghệ sĩ nổi tiếng.
Giáo viên tham gia các trò chơi nhằm lan tỏa giờ đọc hạnh phúc.

Tập huấn 'Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường'

GD&TĐ - Trong 2 ngày 15-16/8, gần 100 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thư viện đến từ 38 trường học tại huyện miền núi Bắc Trà My (Quảng Nam) đã tham gia khóa tập huấn "Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường".
Ảnh minh họa.

Bộ Công Thương lên tiếng việc Grab thu 'phụ phí nắng nóng'

GD&TĐ - Bộ Công Thương cho biết phụ phí nắng nóng hay các phụ phí khác nếu được cộng vào sẽ làm thay đổi cước phí người tiêu dùng phải trả, do đó Grab cần thông báo đầy đủ, rõ ràng cho người tiêu dùng trước khi áp dụng. Phía Grab khẳng định, 100% nguồn thu (sau thuế) từ "phụ phí nắng nóng" được dành cho đối tác tài xế của Grab.
Công an tống quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Thị Châu. Ảnh: Công an.

Đang tại ngoại vẫn lừa đảo 16 tỷ đồng

GD&TĐ - Đang bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", nhưng do Châu đang mang thai nên được tại ngoại. Thế nhưng, trong thời gian , Châu lại tiếp tục đi lừa đảo chiếm đoạt 16 tỷ đồng.