Thiếu nữ sát hại mẹ vì bị ép cai nghiện Internet

Trần Hân Nhiên - 16 tuổi ở tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) đã nhẫn tâm trói mẹ mình trong một tuần vào một chiếc ghế và để mặc người mẹ bị đói ăn tới chết.
Hình ảnh ngôi trường Hân Nhiên nói rằng bị ngược đãi khi theo học
Hình ảnh ngôi trường Hân Nhiên nói rằng bị ngược đãi khi theo học

Thậm chí, Hân Nhiên còn gửi ảnh và video cảnh người mẹ họ Lý bị giam cầm cho một người họ hàng của cô ta để tống tiền. Khi tiền được chuyển tới tay của cô con gái bất hiếu này, thì cũng là lúc bà Lý hấp hối.

Hân Nhiên gọi xe cấp cứu cho mẹ rồi bỏ đi, nhưng các bác sĩ đã không thể cứu sống được bà Lý. Trước đó, Hân Nhiên cũng bị cáo buộc đâm cha mình bằng dao trong một cuộc cãi vã.

Sau nhiều ngày gây ra tội ác, Hân Nhiên đã đến đồn công an đầu thú. Động cơ giết người của hung thủ vị thành niên này được cho là sự oán giận khi bị ép tới Học viện Phòng vệ Khoa Kỹ Sơn Đông ở Tế Nam để cai nghiện Internet.

Ngôi trường này được thành lập từ năm 1996, đã từng giúp 7.000 học sinh cai được Internet. Tuy nhiên, Hân Nhiên nói rằng cô bị ngược đãi trong thời gian ở trường và sau 4 tháng “địa ngục”, cô trốn về nhà.

Vụ án liên quan tới thiếu nữ này đang được cảnh sát Trung Quốc điều tra mở rộng. Theo các phương tiện truyền thông Trung Quốc, một học viên của ngôi trường trên cũng nói rằng bị ngược đãi khi học ở đây.

Theo ANTĐ
Xem lịch âm ngày mai 1/4

Xem lịch âm ngày mai 1/4

GD&TĐ - Xem lịch âm 1/4 – Xem lịch vạn niên ngày 1/4/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 1/4/2023 nhanh nhất và chính xác nhất.
Ban chấp hành Đoàn Trường THPT TP Cao Lãnh, Đồng Tháp nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Thanh xuân bên Đoàn

GD&TĐ - Thanh xuân của tôi càng tươi đẹp hơn bởi những chuỗi ngày gắn bó bên Đoàn.