Thiếu nữ bỗng xinh đẹp khó tin sau khi “dao kéo“

Từ một "vịt con xấu xí", Shim Yu Ra được khen ngợi là xinh như Jessica (cựu thành viên SNSD).
Thiếu nữ bỗng xinh đẹp khó tin sau khi “dao kéo“

Trong những cường quốc phẫu thuật thẩm mỹ, Hàn Quốc nổi tiếng với những bác sĩ hàng đầu, có khả năng “phù phép” “vịt” thành “thiên nga”. Một trong những ca phẫu thuật đổi đời tương tự từng được các bác sĩ xứ kim chi thực hiện là trường hợp của Shim Yu Ra.

phẫu thuật thẩm mỹ

Shim Yu Ra là một thiếu nữ có thành tích học tập rất tốt và từng nhận được thư mời nhập học của 3 trường Đại học danh giá nhất nước Mỹ là Havard, Princeton và Columbia. Thế nhưng nhan sắc của cô lại không thu hút. Shim Yu Ra có gương mặt dài thượt, gãy, chiếc cằm bất thường, da xấu, đôi mắt lờ đờ.

Từ khi còn nhỏ, Shim Yu Ra đã thường xuyên bị bạn bè trêu chọc, thậm chí bắt nạt vì sự kém sắc của mình. Ngay cả khi du học tại Mỹ, cô gái này cũng vẫn không thoát khỏi những biệt danh đầy ác ý, mà một trong số đó là “người Hàn Quốc xấu xí”.

Vì không thể chịu nổi những nỗi đau về tinh thần, Shim Yu Ra đã trở về Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ. Xúc động và thông cảm trước những tâm sự buồn của thiếu nữ này, một chương trình truyền hình thực tế ở xứ sở kim chi đã tặng cô toàn bộ chi phí cho các ca “dao kéo” với tổng giá lên tới 10 ngàn đô la.

Để cải thiện tổng thể ngoại hình của Shim Yu Ra, các bác sĩ thẩm mỹ đã quyết định thực hiện các ca gọt cằm, cắt mí, nâng ngực… Hiệu quả của cuộc đại phẫu này khiến những khán giả của chương trình truyền hình thực tế đều ngỡ ngàng và ngưỡng mộ. Từ một cô gái xấu xí thường xuyên bị trêu ghẹo, Shim Yu Ra đã tái xuất với ngoại hình tươi tắn, xinh đẹp. Thậm chí có cư dân mạng còn khen ngợi cô là không thua gì Jessica (cựu thành viên của nhóm nhạc SNSD).

phẫu thuật thẩm mỹ
phẫu thuật thẩm mỹ
Trước "dao kéo", Shim Yu Ra có gương mặt dài, gãy...
phẫu thuật thẩm mỹ
phẫu thuật thẩm mỹ
phẫu thuật thẩm mỹ
Sau khi thẩm mỹ, cô đã xinh đẹp hơn nhiều
phẫu thuật thẩm mỹ
phẫu thuật thẩm mỹ
Nhiều người cho rằng Yu Ra giống Jessica (cựu SNSD)
Theo Phunutoday
Điểm trường Tắk Rối được xây dựng kiên cố hóa 2 lần từ sự vận động của các CLB thiện nguyện.

Ngôi trường 'cổ tích' ở Tắk Rối

GD&TĐ - Tắk Rối là điểm trường được xây dựng kiên cố hóa 2 lần từ sự vận động của các CLB thiện nguyện, góp phần cải thiện điều kiện dạy - học vùng khó.
Thầy giáo Lò Văn Quân và học sinh lớp chủ nhiệm 6A Trường PTDTBT THCS Huổi Lếch.

Người thầy ở Huổi Lếch

GD&TĐ - Rời Sơn La lên Mường Nhé (Điện Biên) lập nghiệp, với lòng nhiệt huyết tuổi trẻ, thầy Lò Văn Quân đã được đồng nghiệp và đông đảo học sinh tin yêu.