Thiếu nữ bị nhóm thanh niên giở trò sau buổi liên hoan

0:00 / 0:00
0:00
Công an thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) cho biết hiện đang tạm giữ hình sự 4 trường hợp chưa đủ 18 tuổi để điều tra về tội Hiếp dâm.

Các đối tượng bị tạm giữ hình sự gồm: T.P.Q. (SN 2005, trú tại Nậm Phang, xã Khuôn Lùng, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang); N.L.B.P. (SN 2005, trú tại phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh); T.A.N. và T.A.S. (SN 2005, cùng trú tại thị trấn Tam Đường, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu).

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, trước đó, khoảng 19h ngày 19/6, L.N.A. (SN 2005, trú tại tỉnh Cao Bằng) và các bạn cùng lớp tổ chức liên hoan.

Sau khi liên hoan xong, nhận thấy L.N.A. đã say và không còn tỉnh táo nên T.P.Q., N.L.B.P., T.A.N. và T.A.S. đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục với L.N.A. nên đã đưa nạn nhân về nhà trọ của T.A.S. tại khu Tân Mai (phường Đông Mai, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh).

Các đối tượng có liên quan đến vụ án. ảnh 1

Các đối tượng có liên quan đến vụ án.

Tại đây các đối tượng lợi dụng tình trạng say xỉn của L.N.A. để thực hiện hành vi quan hệ tình dục trái ý muốn đối với L.N.A. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện hành vi phạm tội, do L.N.A. đã chống cự, phản kháng, la hét lớn làm cho các đối tượng sợ bị người khác phát hiện nên mới dừng thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với nạn nhân.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Quảng Yên đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.