Thiết kế giường ngủ chẳng khác gì lăng mộ, chủ trọ khiến khách thuê không dám quay lại

"Mới lên thành phố thuê được con phòng trọ mà giật mình luôn các bạn ạ. Nó là cái giường, cái giường đấy. Thấy bảo xây theo ý chủ nhà, mùa hè nằm cho mát đỡ phải bật điều hòa. Dị thật!"

Thiết kế giường ngủ chẳng khác gì lăng mộ, chủ trọ khiến khách thuê không dám quay lại

Vừa qua, trong một diễn đàn được đông đảo người trẻ theo dõi trên mạng xã hội có đăng tải một số hình ảnh khiến nhiều người không khỏi liên tưởng.

Cụ thể, đó là những bức hình ghi lại không gian bên trong một căn phòng rộng rãi, hiện chưa có nội thất và các vật dụng cần thiết.

Tuy nhiên, điểm khiến nhiều người chú ý chính là "chiếc giường" được thiết kế vô cùng lạ mắt khiến ai ai nhìn vào cũng dễ dàng liên tưởng đến những thứ không may mắn. Sự sáng tạo của chủ nhà quả thật đã đạt đến trình độ thượng thừa.

Đính kèm với những hình ảnh được đăng tải, chủ bài đăng cũng không quên để lại đôi dòng cảm thán: "Mới lên thành phố thuê được con phòng trọ mà giật mình luôn các bạn ạ. Nó là cái giường, cái giường đấy. Thấy bảo xây theo ý chủ nhà, mùa hè nằm cho mát đỡ phải bật điều hòa. Dị thật!".

Thiết kế giường ngủ nằm cho mát nhưng nhìn chẳng khác gì lăng mộ, chủ trọ khiến khách thuê chạy dài không dám quay lại - Ảnh 1.

(Ảnh: Le Bia).

Ngay khi vừa được đăng tải cách đây chưa lâu, những hình ảnh về chiếc giường vô cùng đặc sắc này đã nhanh chóng được đông đảo người dùng mạng chú ý. Thiết kế mang tính đột phá cũng như dễ tạo sự liên tưởng của chiếc giường khiến không ít người liên tưởng đến rất nhiều biến thể khác nhau:

"Những vật dụng cần bổ sung trên đầu giường để làm vật trang trí cho tròn combo bao gồm: bảng tóm tắt thông tin, bát hương và vài nén hương nghi ngút tạo thêm sự ấm cúng, một con gà vừa luộc, đĩa xôi và ít hoa quả".

"Nếu tôi đoán không lầm thì đây là chiếc giường hàn ngọc của Cô Cô, để Dương Quá luyện công trong truyện kiếm hiệp đây mà. Rất nhiều cao thủ võ lâm muốn mà không có được. Bạn may mắn lắm đó!".

"Cho mình được hỏi "ngu" 1 phát: Cái giường đấy so với nằm dưới đất thì có khác gì nhau. Tại sao không nằm luôn xuống đất cho mát còn phải xây cái giường. Đã thế thiết kế còn "hại não" người nhìn ghê gớm".

Thiết kế giường ngủ nằm cho mát nhưng nhìn chẳng khác gì lăng mộ, chủ trọ khiến khách thuê chạy dài không dám quay lại - Ảnh 2.

(Ảnh: Le Bia).

Chắc hẳn chủ nhà có mục đích tốt khi thiết kế sẵn chiếc giường để người vào ở sau này đỡ tốn công sức cũng như tiền bạc khi mua một chiếc giường mới.

Sáng tạo là tốt, tuy nhiên việc sáng tạo quá mức, vượt ngoài khuôn khổ đôi khi cũng khiến người ta đi hơi xa thực tế và trường hợp kể trên là một ví dụ điển hình. Thiết nghĩ, với phong cách thiết kế như trên, chắc hẳn có không ít người ngán ngẩm khi vừa nhìn qua chứ chưa nói chi đến việc dọn vào để ở.

Theo afamily.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ