Thi thể học sinh xấu số dưới chân cầu tạm

Thi thể được phát hiện vào trưa ngày 28/8 trên kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, đoạn gần cầu tạm thay thế cầu Kiệu đang thi công, phường 17, quận Phú Nhuận, TP.HCM.
Hàng trăm người dân tập trung theo dõi việc vớt xác nam sinh dưới chân cầu tạm.
Hàng trăm người dân tập trung theo dõi việc vớt xác nam sinh dưới chân cầu tạm.

Người dân cho biết, thi thể trên mang quần áo thể dục của trường THPT Trần Phú, trôi dạt từ hướng chân cầu Công Lý về cầu Kiệu, được người dân phát hiện kéo vào bờ và báo lực lượng chức năng.

Một người phụ nữ ngồi khóc nức nở gần bờ kênh cho biết, thi thể trên là em Vũ Nguyễn Duy Hưng (17 tuổi, quê Hà Nam) đang theo học tại trường Trần Phú. 

Vào trưa 27/8, Hưng mang đồng phục thể dục rời khỏi nhà đến khuya không về nên cả gia đình đi tìm. Đến trưa nay, thi thể của em được người dân phát hiện. Trước đó vài ngày, Hưng có biểu hiện buồn bã.

Hàng trăm người dân hiếu kì đã tập trung dọc hai bờ kênh Nhiêu Lộc, đứng ngồi la liệt ngay cả trên cầu tạm dành cho xe lưu thông theo dõi vụ việc khiến giao thông ùn tắc.

Thi thể học sinh xấu số sau đó được công nhân công ty vệ sinh môi trường vớt lên và đưa về nhà xác phục vụ công tác khám nghiệm và điều tra nguyên nhân.

Theo Zing
Người có bệnh về gan tuyệt đối không được dùng thuốc khi không có chỉ định của bác sĩ. (Ảnh: BVCC)

Tử vong do tự ý dùng thuốc Nam

GD&TĐ - Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương vừa thông tin về ca bệnh tử vong do viêm gan B giai đoạn muộn, nhưng không phát hiện mà lại sử dụng thuốc Nam.