Thí sinh HHVN vẫn tươi tắn sau khi bị bóc miếng trám răng

Cô gái bị bóc miếng composite làm trắng răng mới được thi tiếp - Trần Thị Thùy Trang - nhanh chóng hòa nhập trở lại với cuộc thi.
Thí sinh HHVN vẫn tươi tắn sau khi bị bóc miếng trám răng

Thi sinh HHVN van tuoi tan sau khi bi boc mieng tram rang - Anh 1

Trần Thị Thùy Trang là thí sinh bị BTC phát hiện có sử dụng chất liệu composite dán lên một số chiếc răng để tăng độ trắng, sáng. Để được thi tiếp, cô đã được yêu cầu phải gỡ bỏ những miếng dán này. Sau lùm xùm, Thùy Trang nhanh chóng hòa nhập trở lại với các hoạt động của cuộc thi.

Thi sinh HHVN van tuoi tan sau khi bi boc mieng tram rang - Anh 2

Cô giữ vẻ rạng rỡ, tươi tắn bên cạnh các thí sinh khác trong phần chụp ảnh dạ hội diễn ra vào ngày 12/8 vừa qua.

Thi sinh HHVN van tuoi tan sau khi bi boc mieng tram rang - Anh 3

"Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân trung thành với cách trang điểm nhẹ nhàng, mong manh.

Thi sinh HHVN van tuoi tan sau khi bi boc mieng tram rang - Anh 4

Tuy bị tố từng gian lận, thi chui một cuộc thi sắc đẹp, Ngọc Trân vẫn không mấy bị ảnh hưởng.

Thi sinh HHVN van tuoi tan sau khi bi boc mieng tram rang - Anh 5

Các thí sinh thức dậy từ rất sớm để bắt đầu trang điểm và lựa chọn những bộ trang phục dạ hội phù hợp với ngoại hình. Do cuộc thi đã tiến đến giai đoạn nước rút, không khí tại studio khá khẩn trương.

Thi sinh HHVN van tuoi tan sau khi bi boc mieng tram rang - Anh 6

Các thí sinh được chăm lo từng chi tiết nhỏ như chỉnh sửa kiểu tóc, điều chỉnh phom dáng trang phục hay góp ý cách tạo dáng sao cho đẹp mắt.

Thi sinh HHVN van tuoi tan sau khi bi boc mieng tram rang - Anh 7

Thi sinh HHVN van tuoi tan sau khi bi boc mieng tram rang - Anh 8

Thay vì phông nền trắng như vòng Chung khảo, các thí sinh sẽ phải thể hiện khả năng biến hóa cùng background "rừng" hoa hồng lãng mạn. Nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn chia sẻ, để sẵn sàng cho buổi chụp hình này, anh cùng ekip phải chuẩn bị trước một ngày, mất hơn ba tiếng để tạo dựng phông, phối đắp lá và lựa từng bông hoa hồng tạo điểm nhấn.

Thi sinh HHVN van tuoi tan sau khi bi boc mieng tram rang - Anh 9

Qua từng vòng thi, các thí sinh dần tiến bộ rõ rệt trước khi bước vào Chung kết. Những thí sinh còn bỡ ngỡ, lúng túng khi tạo dáng đã "lột xác" chuyên nghiệp hơn giúp buổi chụp nhanh chóng hoàn tất.

Thi sinh HHVN van tuoi tan sau khi bi boc mieng tram rang - Anh 10

Thi sinh HHVN van tuoi tan sau khi bi boc mieng tram rang - Anh 11

Một số côi gái tranh thủ selfie lúc giải lao.

Thi sinh HHVN van tuoi tan sau khi bi boc mieng tram rang - Anh 12

Trong các ngày tới,Ttop 35 tiếp tục khám phá nhiều địa điểm văn hóa lịch sử, công trình tiêu biểu của TP HCM. Bên cạnh đó, họ sẽ tiếp tục tập luyện cùng các chuyên gia hàng đầu để tiến đến đêm Chung kết diễn ra vào tối 28/8, trực tiếp trên VTV1 và VTV9.

Theo iOne
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensk tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.
Trẻ được yêu cầu học trực tuyến do tay chân miệng.

Ấn Độ: Có cần đóng cửa trường học?

GD&TĐ - Không ít trường học tại Ấn Độ yêu cầu đóng cửa để phòng bệnh tay chân miệng. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, quyết định này là không cần thiết.