Thí sinh được CSGT “hộ tống” về lấy thẻ dự thi

GD&TĐ - Sau khi biết 1 thí sinh tại HĐT trường THPT Nghèn (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) quên thẻ dự thi, một chiến sĩ công an đã dùng ô tô cá nhân chở thí sinh về nhà.
Thí sinh Lê Công Luân Đôn được CGST chở về nhà lấy thẻ dự thi bỏ quên
Thí sinh Lê Công Luân Đôn được CGST chở về nhà lấy thẻ dự thi bỏ quên

Vào khoảng 13h40p chiều 2/6, tại buổi thi thứ 2, kỳ thi lớp 10 THPT, thí sinh Lê Công Luân Đôn (HĐT trường THPT Nghèn), phát hiện quên thẻ dự thi trong khi sắp đến giờ vào phòng thi.

Biết chuyện, Thiếu tá Trần Minh Tuấn – Đội CSGT, Công an huyện Can Lộc đang làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT ở điểm thi đã trấn an thí sinh. Sau đó, Thiếu tá Tuấn dùng xe ô tô chở Đôn về nhà tại xã Đại Lộc (huyện Can Lộc) cách điểm thi gần 4km để lấy thẻ dự thi.

Thí sinh được CSGT “hộ tống” về lấy thẻ dự thi ảnh 1
Thiếu tá Trần Minh Tuấn – thuộc Đội CSGT, Công an huyện Can Lộc

“Thời điểm trên, tôi và một đồng chí công an đang điều tiết giao thông trước cổng HĐT trường THPT Nghèn. Khi thấy nam sinh tỏ ra bất an và hốt hoảng nên chúng tôi đã hỏi thăm và biết thí sinh này quên thẻ dự thi. Tôi đã nhờ đồng chí đi cùng tạm thời thay vị trí tổ trưởng để đưa thí sinh về lấy thẻ”, Thiếu tá Tuấn kể lại.

Với sự khẩn trương hỗ trợ của lực lượng CSGT, thí sinh Đôn đã kịp thời có mặt tại HĐT kịp giờ theo đúng quy định.

Ảnh minh họa/INT

Hỗn loạn còn tiếp diễn?

GD&TĐ - Sức nóng phản đối trên chính trường đã lan rộng ra đường phố khi nhiều người Pháp xuống đường biểu tình để phản đối việc tăng tuổi nghỉ hưu.
Học viên thực hành thi lái xe trên sa hình.

Người 'mù chữ' có… bằng lái xe

GD&TĐ -Không biết đọc, viết nên rất nhiều đồng bào vùng cao phải tham gia giao thông 'chui' trong suốt thời gian dài bởi không đủ điều kiện thi và cấp GPLX.
Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

GD&TĐ - Chuyên gia bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo những loại thực phẩm được khuyên dùng trong chế độ ăn người bệnh Thalassemia.