Thi hôn để giành nhẫn kim cương

Các cặp đôi táo bạo thi hôn với các nội dung: Thi hôn lâu, thi vừa chống đẩy vừa hôn, thi hôn trong những tư thế độc đáo nhất...
Thi hôn để giành nhẫn kim cương

Vừa qua, tại một trung tâm thương mại ở Nội Giang, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã diễn ra một cuộc thi hôn kỷ niệm ngày Lễ Tình nhân - Valentine vô cùng lãng mạn và gay cấn, thu hút được 20 cặp đôi tham dự.

20 cap doi tao bao thi hon de gianh nhan kim cuong hinh anh 1

Đa phần những cặp đôi tham gia vào cuộc thi hôn nóng bỏng này là những cặp đôi trẻ tuổi, khá táo bạo và ưa thử thách.

20 cap doi tao bao thi hon de gianh nhan kim cuong hinh anh 2

Hơn nữa, giải thưởng cho cặp đôi nào giành giải nhất cũng rất giá trị, đó là một cặp nhẫn kim cương trị giá hàng ngàn USD. Giải thưởng cao đã thu hút rất nhiều cặp đôi đăng ký thử sức.

20 cap doi tao bao thi hon de gianh nhan kim cuong hinh anh 3

Trong cuộc thi cũng có những nội dung thi khác nhau như: Thi hôn lâu, thi vừa chống đẩy vừa hôn, thi hôn trong những tư thế độc đáo nhất...

20 cap doi tao bao thi hon de gianh nhan kim cuong hinh anh 4

Các cặp đôi với ý chí "quyết lấy bằng được nhẫn kim cương" nên tham gia rất nhiệt tình, khiến không khí ở trung tâm thương mại nóng hừng hực trong ngày đông giá lạnh.

Không chỉ thu hút sự tham gia của những cặp đôi trẻ tuổi, táo bạo mà cuộc thi còn lôi cuốn được đông đảo người xem và cổ vũ.

20 cap doi tao bao thi hon de gianh nhan kim cuong hinh anh 5

Tiếng hò reo đầy phấn khích dành cho các nam thanh nữ tú thi hôn khiến cuộc thi thêm phần gay cấn, kịch tính.

Được biết, tham gia cuộc thi này, những cặp đôi vừa có mục đích muốn giành giải thưởng giá trị, lại vừa muốn thể hiện tình yêu sâu đậm của mình dành cho đối phương. Hơn nữa, cuộc thi sẽ là một kỷ niệm đẹp, khó quên của mỗi người.

Theo danviet
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.