Thép xanh Nam Định gây thất vọng ở vòng 18 V-League

GD&TĐ - Dù có lợi thế sân nhà, Thép xanh Nam Định gây thất vọng ở vòng 18 V-League khi chỉ có được một trận hòa trước CLB TPHCM.

Nam Định bất phân thắng bại TPHCM ở vòng 18 V-League.
Nam Định bất phân thắng bại TPHCM ở vòng 18 V-League.

Vòng 18 V-League, Thép xanh Nam Định tiếp đón TPHCM trên sân Thiên Trường với quyết tâm bỏ túi 3 điểm trước đội bóng dưới cơ để giữ vững ngôi đầu bảng.

Trận đấu diễn ra sôi nổi ngay sau tiếng còi khai cuộc và tỷ số sớm được mở cho đội khách Sài thành ở ngay phút thứ 9. Lâm Ty Phông mắc sai lầm với tình huống phá bóng không dứt khoát. Mạnh Cường nhanh chóng chớp thời cơ để chuyền bóng giúp Thanh Thảo ghi bàn đưa CLB TPHCM vượt lên.

Ít phút sau khi bị thủng lưới, Thép xanh Nam Định có câu trả lời. Tuấn Anh thoát xuống đáy biên và có pha giật gót tinh tế để chuyền cho Văn Toàn. Đáng tiếc cú sút ở góc hẹp sau đó của cầu thủ này lại đưa bóng đi thiếu chính xác.

Phút thứ 24, Thanh Thảo chuyền căng ngang vào trong và Endrick thoải mái dứt điểm từ rìa vòng cấm. Rất may cú sút đi đúng vào vị trí của thủ thành Nguyên Mạnh và không có thêm bàn thắng cho đội khách.

Nửa cuối hiệp một, đội chủ nhà kiểm soát bóng vượt trội và tạo ra không ít cơ hội nguy hiểm tuy nhiên vẫn chưa thể tận dụng thành công để gỡ hòa.

Đầu hiệp hai, Nam Định sở hữu cơ hội rõ nét. Kevin Phạm Ba tạt bóng đầy khó chịu để Văn Vĩ băng vào đánh đầu dứt điểm. Tuy nhiên thủ môn của CLB TPHCM đã chọn đúng vị trí để bắt gọn trái bóng.

Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng Câu lạc bộ Thép xanh Nam Định đã có bàn gỡ hòa 1-1 ở phút thứ 60 của trận đấu.

Romulo tỏa sáng với cú đá phạt đầy khó chịu. Pha dứt điểm đưa bóng đi xuyên qua hàng rào và khiến cho thủ thành của TPHCM bất lực đứng nhìn.

Phút thứ 79, Câu lạc bộ TPHCM chỉ còn chơi với 10 người, khi trọng tài chính điều khiển trận đấu tham khảo rất kỹ công nghệ VAR và rút thẻ đỏ trực tiếp với Đào Quốc Gia và đã có tình huống vung tay vào mặt của tiền vệ Tuấn Anh bên phía đội chủ nhà.

Tới phút thứ 90, Romulo của Nam Định FC nhận thẻ đỏ còn Nguyễn Thái Quốc Cường của TPHCM nhận thẻ vàng sau pha ẩu đả. Những phút cuối trận, cả 2 đội đều chỉ còn 10 người trên sân và bất lực trong việc có thêm bàn thắng qua đó rời sân Thiên Trường với tỷ số hòa 1-1.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Đội hình chiến sĩ áo xanh Trường Đại học Sài Gòn sẵn sàng hỗ trợ thí sinh tại điểm thi. Ảnh: Trung Trí

Dấu ấn những màu áo xanh bên mùa thi

GD&TĐ - Tròn 30 năm đồng hành cùng thí sinh tại TPHCM và 25 năm mang tên “Tiếp sức mùa thi”, hình ảnh những chiếc áo xanh cõng thí sinh gãy chân, che ô cho phụ huynh, tận tình hướng dẫn từng em vào phòng thi đã trở thành biểu tượng đẹp.

Ảnh minh họa: GMN.

Cái nôi - Khúc ca ru êm dịu đầy thổn thức

GD&TĐ - Có những ký ức nằm sâu trong tiềm thức, chỉ cần một làn gió nhẹ thoảng qua hay một cái chạm khẽ của nỗi nhớ cũng đủ sức đánh thức cả một vùng trời thương nhớ. Bài thơ "Cái nôi" là một vùng ký ức như thế... 

Tổng hợp các loại thép xây dựng Ống thép mạ kẽm tại hà nội Phế liệu Phát Tài thu mua phế liệu giá cao Bất động sản Thông tin Vinhomes Saigon Park mới nhất Vinhomes Sai Gon Park xi mạ cáp thép mạ kẽm Địa chỉ mua nước hoa chính hãng Tprofumo.com Thương hiệu kính mắt của sự tử tế kinhmatanna.com