Thêm một nạn nhân trong vụ nổ đầu đạn ở Kon Tum tử vong

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Nạn nhân thứ 3 trong vụ nổ đầu đạn ở huyện Đăk Hà, Kon Tum đã tử vong sau nhiều ngày được các y bác sĩ tích cực cứu chữa.
Nạn nhân A Tiến đã tử vong sau nhiều ngày được các y bác sĩ cứu chữa.
Nạn nhân A Tiến đã tử vong sau nhiều ngày được các y bác sĩ cứu chữa.

Liên quan đến vụ việc nổ đầu đạn, ngày 28/3, Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum cho biết, sau 3 ngày được các bác sĩ tích cực cứu chữa, em A Tiến (11 tuổi, xã Đăk Long, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum) đã tử vong .

Sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể A Tiến đã được chuyển về nhà tại thôn Kon Đao Yôp, xã Đăk Long, huyện Đăk Hà để mai táng.

Như vậy, đến sáng 28/3, vụ nổ đầu đạn tại thôn Kon Đao Yôp khiến 3 người tử vong, 3 người bị thương.

Trước đó, như đã đưa tin chiều 25/3, A Nhi (24 tuổi, trú thôn Kon Đao Yop, xã Đăk Long) mang một đầu đạn từ rẫy về. Đến 16 giờ cùng ngày, người này dùng rựa gõ vào đuôi đạn gây nổ.

Vụ nổ khiến A Nhi tử vong tại chỗ, A Phước (3 tuổi, con trai A Nhi) tử vong tại trạm y tế xã. Còn Y Khung (22 tuổi, vợ A Nhi) và 2 người em là A Tiến (12 tuổi), A Thuận (12 tuổi) bị thương nặng được chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum cấp cứu.

Ảnh minh họa ITN.

Chim họa mi vẫn hót

GD&TĐ - Nó chạy thục mạng từ trong ngõ ra. Cái xe máy vừa lao đánh vèo qua trước mặt, xém chút nữa người nó chẳng còn nguyên vẹn.